CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON KỲ HOA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐÁNH GIÁ PHÂN LOẠI TỔ CHỨC CƠ SỞ ĐẢNG VÀ ĐẢNG VIÊN CUỐI NĂM 2023

Chủ nhật - 03/12/2023 14:30
Ngày 03 tháng 12 năm 2023 chi bộ trường mầm non Kỳ Hoa tiến hành hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chi bộ, đảng viên tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2023
CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON KỲ HOA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐÁNH GIÁ PHÂN LOẠI  TỔ CHỨC CƠ SỞ ĐẢNG VÀ ĐẢNG VIÊN CUỐI NĂM 2023
       Thực hiện hướng dẫn số 02-HD/TU ngày 24/11/2023 của Thị Uỷ về một số nội dung về kiểm điểm và đánh giá xếp loại chất lượng hằng năm đối với tập thể, cá nhân trong hệ thống chính trị
       Thực hiện kế hoạch Số 57 KH/ĐU Ngày 26/11/2023 của Đảng ủy xã Kỳ Hoa về việc kiểm điểm, đánh giá, xếp loại tổ chức Đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo quản lý năm 2023.
       Ngày 03/12/2023 Chi bộ trường Mầm non Kỳ Hoa tổ chức đánh giá chất lượng đảng viên cuối năm nhằm đánh giá chất lượng hoạt động của chi bộ và đảng viên trong chi bộ trong năm 2023. Qua đó phát hiện những cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ để đề nghị khen thưởng, động viên khuyến khích các đảng viên thực hiện tốt nhiệm vụ trong năm 2023.
       Mở đầu hội nghị đồng chí Doãn Thị Hằng- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường nêu mục đích, quán triệt việc đánh giá chất lượng đảng viên " Đánh giá góp ý thẳng thắn, nhận xét trọng tâm vào những ưu điểm, nhược điểm của cấp ủy cũng như cá nhân để hoàn thiện bản thân, phát triển chi bộ. Không xu nịnh, vuốt ve đồng nghiệp".Tiếp đến đồng chí Lê Thị Thảo thông qua chương trình kiểm điểm, đánh giá gồm 2 phần là kiểm điểm tập thể chi bộ năm 2023 và kiểm điểm cá nhân đảng viên chi bộ.
       Đồng chí Lê Thị Thảo- Phó bí thư chi bộ thay mặt chi bộ thông qua báo cáo kiểm điểm tập thể năm 2023. Báo cáo đã tập trung đánh giá lại những kết quả đạt được của chi bộ trong năm 2023, đồng thời đưa ra những nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2024 sắp tới. Sau khi nghe báo cáo của cấp ủy, các đảng viên đã có những ý kiến đóng góp bổ sung báo cáo. Tiếp theo, các đồng chí trong Ban Chi ủy cũng như các đảng viên khác đã lần lượt thông qua bản kiểm điểm cá nhân năm 2023 và tự nhận mức xếp loại chất lượng. Các đảng viên đã có những ý kiến đóng góp thiết thực để giúp các cá nhân Đảng viên phát huy các ưu điểm và khắc phục những hạn chế, khuyết điểm, hoàn thiện mình.
       Các đảng viên đã tiến hành bỏ phiếu biểu quyết xếp loại chất lượng chi bộ trường Mầm non Kỳ Hoa,100% đảng viên thống nhất Chi bộ nhà trường đạt mức xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
       Kết quả đánh giá cuối năm, Chi bộ thống nhất đề nghị Đảng ủy xã Kỳ Hoa xếp loại Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 06 đồng chí xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, khen thưởng 4 đồng chí, biểu dương 2 đồng chí và 22 đồng chí xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ.
       Cuối buổi đánh giá, đồng chí Doãn Thị Hằng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh thành quả mỗi đảng viên đạt được trong năm 2023 cần được phát huy hơn nữa trong năm 2024, nhằm xây dựng chi bộ ngày càng phát triển về chất lượng và số lượng, bên cạnh đó cần khắc phục mọi khó khăn, khuyết điểm để tiến bộ hơn nữa.
Một số hình ảnh của hội nghị:
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Hằng

Nguồn tin: Trường MN Kỳ Hoa:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HỖ TRỢ QUẢN TRỊ
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay159
  • Tháng hiện tại6,515
  • Tổng lượt truy cập356,678
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây