TRƯỜNG MẦM NON KỲ HOA TỔ CHỨC TIỆC BUFFET CHÀO XUÂN 2024.

Thứ sáu - 29/12/2023 09:58
Vậy là một mùa xuân nữa lại về! Những bản nhạc mùa xuân lại cất lên rộn ràng trên khắp ngôi trường Mầm non Kỳ Hoa. Các cô và các bé lại đón mùa xuân trong niềm hân hoan, phấn khởi. Tuy thời tiết lạnh nhưng vẫn không làm giảm được bầu không khí ấm áp, vui nhộn của những bản nhạc trong ngày tết yêu thương. Và niềm vui được nhân đôi khi các con được tham gia hoạt động trải nghiệm " Bé vui tiệc buffet" như món quà tặng cho các con nhân dịp xuân về.
TRƯỜNG MẦM NON KỲ HOA TỔ CHỨC TIỆC BUFFET CHÀO XUÂN 2024.
           "Bé vui tiệc Buffet” là một hoạt động trải nghiệm được các bé và các bậc phụ huynh rất ủng hộ và mong chờ. Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi kế hoạch giáo dục lấy trẻ làm trung tâm của nhà trường hàng năm. Với mong muốn cho các bé được hòa nhập vào cuộc sống hiện đại và giúp trẻ được thưởng thức các món ăn vừa lạ và quen, giúp trẻ hiểu thêm những nét đẹp trong văn hóa ẩm thực.Ngoài ra còn mang đến cho các con bài học về văn hóa ăn uống, về việc chọn lựa như thế nào là đủ với yêu cầu của bản thân, biết tiết kiệm và tránh lãng phí, biết nhường nhịn, sẻ chia, tạo cơ hội cho trẻ thay đổi từ cách ăn, cách thưởng thức món ăn và được giao lưu với bạn bè của các lớp khác, nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử, mạnh dạn, tự tin cho các bé.
         Để các bé có được bữa tiệc buffet đầy đủ chất dinh dưỡng, đảm bảo đủ khẩu phần, BGH nhà trường, giáo viên, nhân viên đã lên kế hoạch, cân đối các món một cách phù hợp. Và có sự chuẩn bị chu đáo từ khâu chọn thực phẩm, chế biến. Đặc biệt hơn hết là sự chuẩn bị từ khâu trang trí sân khấu, bàn tiệc, loa máy. Bàn tiệc Buffet với các món ăn hấp dẫn và cách bày biện, bố trí đẹp đã thu hút lôi cuốn trẻ ngay ở những phút đầu tiên từ mùi vị, màu sắc tự nhiên, chất lượng dinh dưỡng.Món nào cũng đẹp, cũng ngon, món nào bé cũng thích ăn… làm cho các cô giáo, các bậc phụ huynh cũng vui lây với niềm vui của các con.
        Bữa tiệc diễn ra trong không khí vui vẻ, trẻ thích thú với việc được tự tay chuẩn bị mâm đĩa, bàn ăn, trang trí cùng cô, tự lựa chọn các món ăn và ăn một cách ngon miệng. Với mong muốn giúp các con cảm thấy “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”, các cô luôn nỗ lực mang lại cho các con những trải nghiệm thực tế thú vị và bổ ích. Qua đó các cô cũng muốn giữ lại cho các con những kỷ niệm đẹp trong ký ức của tuổi thơ dưới mái trường mầm non!
Một số hình ảnh trước, trong bữa tiệc:

Nguồn tin: Trường mầm non Kỳ Hoa