THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY "NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11"- NIỀM TỰ HÀO NGHỀ GIÁO

Thứ sáu - 10/11/2023 09:05
Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ giáo viên và học sinh trên cả nước lập thành tích chào mừng "Lễ kỹ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam" (20/11/1982-20/11/2023) và thực hiện kế hoạch chuyên môn tháng 11.Trường Mầm non Kỳ Hoa đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực hướng tới ngày lễ trọng đại, với tinh thần không ngừng thi đua “Dạy tốt – Học tốt”
THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY "NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11"- NIỀM TỰ HÀO NGHỀ GIÁO
       Hằng năm, cứ đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, giáo viên trong toàn trường mầm non Kỳ Hoa lại  tích cực đăng kí tham gia thao giảng chào mừng ngày lễ như một cách thể hiện sự tôn vinh nghề giáo cũng như thể hiện tình cảm yêu thương học trò. Đây là hoạt động được diễn ra với không khí hết sức sôi nổi, tạo điều kiện cho các cô giáo thể hiện năng lực chuyên môn, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức hoạt động học tập cho học sinh, khai thác sử dụng hiệu quả, sáng tạo các phương tiện, đồ dùng dạy học để nâng cao chất lượng dạy và học.
       Với tinh thần và ý nghĩa đó, các giáo viên đã chuẩn bị các tiết dạy công phu, chu đáo, ứng dụng công nghệ thông tin và vận dụng linh hoạt các hình thức tổ chức dạy học phù hợp với từng độ tuổi. Các tiết dạy đều diễn ra tự nhiên, nhẹ nhàng và theo hướng" Lấy trẻ làm trung tâm","Học mà chơi, chơi bằng học" và được lồng ghép các phương pháp dạy học tiên tiến như stem, steam, smontessori. Các cháu tích cực, chủ động, hứng thú tham gia vào các hoạt động học tập, giao tiếp tự nhiên trước lớp.
       Sau các tiết dạy Ban giám hiệu, tổ chuyên môn và giáo viên đã tiến hành chia sẻ, góp ý với đồng nghiệp để tất cả cùng rút ra cho mình những bài học bổ ích về phương pháp, cách thức tổ chức hoạt động cho phù hợp, hiệu quả. Cũng qua các tiết dạy thao giảng giáo viên sẽ có những điều chỉnh trong kế hoạch chăm sóc giáo dục trẻ để phù hợp với thực tế, nhằm góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.
        Có thể nói việc tổ chức thao giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11 là hoạt động rất thiết thực và bổ ích góp phần nâng cao tinh thần, ý thức trách nhiệm và trang bị thêm cho giáo viên những kinh nghiệm bổ ích để áp dụng vào việc giảng dạy thường xuyên đạt hiệu quả cao hơn. Đặc biệt, đây cũng là dịp giúp cho cô và các cháu trở nên gần gũi, gắn bó, yêu mến nhiều hơn nữa, nâng cao niềm tin với các cháu và phụ huynh.
Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại trong đợt thao giảng
 
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu Hằng

Nguồn tin: Trường mầm non Kỳ Hoa:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HỖ TRỢ QUẢN TRỊ
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay199
  • Tháng hiện tại6,555
  • Tổng lượt truy cập356,718
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây