HOẠT ĐỘNG LÀM QUÀ TẶNG BÀ, TẶNG MẸ NHÂN NGÀY 8 THÁNG 3 CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON KỲ HOA

Thứ sáu - 08/03/2024 08:54
Đối lập với cái lạnh cuối mùa còn sót lại thì sân trường Mầm non Kỳ Hoa hôm nay lại thật ấm nóng bởi những món quà của các bạn nhỏ tự tay làm gửi đến bà, đến mẹ nhân ngày 8/3

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 không chỉ là dịp để phụ nữ được quan tâm mà còn là cơ hội để các bé mầm non thể hiện tình cảm của mình đối với bà, với mẹ, cô giáo, với chị, với các bạn gái.
     Để các bé có cơ hội thể hiện tình cảm tình yêu thương, lòng biết ơn và có những món quà ý nghĩa gửi tới bà, tới mẹ nhân ngày lễ,  sáng ngày 7 tháng 3 năm 2024 Trường Mầm non Kỳ Hoa tổ chức hoạt động làm quà tặng bà, tặng mẹ cho các bé ở các khối lớp
     Với sự hướng dẫn của cô giáo các bé đã cùng nhau tự tay làm những món quà, bó hoa, những tấm thiệp xinh xắn dành tặng cho bà và mẹ của mình nhân ngày mùng 8 tháng 3.
    Hoạt động này không những giúp trẻ hiểu được ý nghĩa của ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8 tháng 3, mà còn bồi dưỡng cảm xúc và tình cảm cho trẻ, giúp trẻ biết thể hiện sự quan tâm, yêu thương, kính trọng đến bà và mẹ nhân ngày mùng 8/ 3.
    Nhân ngày 8/3 tập thể các bé Trường Mầm non Kỳ Hoa xin kính chúc tới các bà, các mẹ luôn vui vẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc.
    Dưới đây là một số hình ảnh các bé tự tay làm quà để tặng bà và mẹ: