RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ NGÀY KHAI GIẢNG TẠI TRƯỜNG MẦM NON KỲ HOA

Thứ ba - 05/09/2023 14:21
Khi đất trời giao hòa, một mùa thu lại về, tiếng trống ngày khai trường lại vang lên. Trời thu thay áo mới, báo hiệu ngày khai trường, ngày khởi đầu cho một năm học mới đầy hứng khởi và gặt hái nhiều thành công.
RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ NGÀY KHAI GIẢNG TẠI TRƯỜNG MẦM NON KỲ HOA
       Hòa chung không khí háo hức, phấn khởi chào mừng năm học mới, chào mừng ngày "Toàn dân đưa trẻ đến trường" của hàng triệu giáo viên và học sinh trên khắp mọi miền đất nước. Sáng ngày 5/9/2023, cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể các em học sinh trường Mầm non Kỳ Hoa đã long trọng tổ chức buổi Lễ Khai giảng chào mừng năm học mới 2023-2024
       Về  tham dự và chỉ đạo buổi lễ khai giảng nhà trường rất vinh dự được đón tiếp đoàn đại biểu UBND thị xã Kỳ Anh gồm các đồng chí: Nguyễn Ngọc Thạch, ThUV, Chánh án Tòa án nhân dân thị xã. Đ/c: Phạm Thị Thu Dung, Chuyên viên ban Dân vận Thị ủy. Về phía lãnh đạo địa phương gồm có đồng chí:  Hoàng Minh Tâm, P Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Kỳ Hoa; Đ/c Nguyễn Văn Học , Phó CT UBND xã Kỳ Hoa; Đ/c Trần Thị Minh Phong, CT HND xã. Đ/c Thái Văn Đàn, Cán bộ công chức Văn hóa xã. Về phía Ban đại diện CMHS có bà Trần Thị Thùy - Đại diện Hội CMHS. Cùng toàn thể CBGV-NV, học sinh và phụ huynh trong toàn trường.
                                     Hình ảnh đại biểu tham dự buổi lễ

Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ chào mừng, gồm các tiết mục văn nghệ sôi động, hấp dẫn đến từ đội văn nghệ của trường.
                             Hình ảnh văn nghệ chào mừng buổi lễ

Sau những tiết mục văn nghệ trẻ được nghe cô giáo ĐàoThị Mai Tương, Phó hiệu trưởng nhà trường tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu; Bác Nguyễn Văn Học, Phó chủ tịch UBND xã đọc thư Chủ Tịch nước Võ Văn Thưởng nhân ngày khai trường.
Bác: Nguyễn Văn Học- Phó chủ tịch UBND xã đọc thư chủ tịch nước

Sau khi nghe thư chủ tịch nước,  cô giáo Doãn Thị Hằng - Bí thư chi bộ, Hiệu Trưởng nhà trường đọc diễn văn Khai giảng năm học mới. Bài diễn văn ngắn gọn, súc tích, khái quát đầy đủ những phong trào nổi bật của nhà trường trong năm học qua và những chỉ tiêu cần đạt được trong năm học mới. Khẳng định rằng mọi thành công đều bắt nguồn từ sự đoàn kết, đồng tâm của một tập thể sư phạm năng động, sáng tạo và hết lòng vì sự nghiệp giáo dục. Diễn văn cũng bày tỏ mong muốn nhà trường sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp lãnh đạo nghành học, của các ban nghành, đoàn thể địa phương cũng như sự đồng hành, hỗ trợ của phụ huynh học sinh để phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ trong năm học mới.
Cô giáo: Doãn Thị Hằng - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn Khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường

Trong buổi lễ long trọng nhà trường cũng rất vinh dự được đón nhận "Bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia giai đoạn II","Giấy chứng nhận trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3"  và những bó hoa tươi thắm dành tặng nhà trường của các đồng chí lãnh đạo đại diện cho đại biểu Thị xã, địa phương, hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng nhân dịp khai giảng.
Hình ảnh nhà trường được nhận bằng khen, giấy chứng nhận và hoa chúc mừng

Buổi Lễ khai giảng năm học 2023 - 2024 của trường Mầm non Kỳ Hoa đã kết thúc thành công tốt đẹp.
          Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của các cấp, các ban ngành đoàn thể, cảm ơn tất cả các bậc phụ huynh đã cổ vũ và sát cánh với nhà trường trong mọi chặng đường. Vững tin rằng Trường Mầm non Kỳ Hoa chúng ta sẽ vượt lên mọi khó khăn, thách thức dành lấy nhiều thắng lợi  trong năm học mới.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu Hằng