TRƯỜNG MẦM NON KỲ HOA CHUẨN BỊ TỐT CÁC ĐIỀU KIỆN SẴN SÀNG BƯỚC VÀO NĂM HỌC MỚI 2023-2024

Chủ nhật - 27/08/2023 10:19
Thực hiện kế hoạch của phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh; Kế hoạch của nhà trường về công tác chuẩn bị cho năm học mới, tập thể CBGVNV trường mầm non Kỳ Hoa cùng chung tay tích cực chuẩn bị tốt các điều kiện cho năm học mới, năm học 2023-2024.
TRƯỜNG MẦM NON KỲ HOA CHUẨN BỊ TỐT CÁC ĐIỀU KIỆN SẴN SÀNG BƯỚC VÀO NĂM HỌC MỚI 2023-2024
        Mục tiêu “Xây dựng trường mầm non xanh, sạch, đẹp, an toàn và thân thiện” "Trường mầm non hạnh phúc"  luôn được tập thể CBGVNV trong nhà trường coi trọng và đặt lên hàng đầu trong năm học này vì đây là yếu tố quan trọng tạo ra một tâm thế vui tươi, phấn khởi cho một năm học mới. Vì vậy, ngay từ những ngày đầu tháng 8 Ban giám hiệu nhà trường cùng CB,GV, NV đã tổ chức rà soát các điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện có và lập kế hoạch bổ sung các thiết bị đồ dùng, đồ chơi còn thiếu, sữa chữa các thiết bị hỏng hóc, tổng vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học, cắt tỉa cây xanh, bố trí lại các góc trong và ngoài lớp, nâng cấp, lát lại hệ thống sân chơi.Tất cả các góc trong và ngoài lớp đều được bố trí theo hướng mở tạo môi trường lấy trẻ làm trung tâm với sự sáng tạo riêng, phù hợp với đặc trưng của từng lớp học, từng độ tuổi.
       Nhà trường cũng luôn chú trọng đến mảng nuôi dưỡng từ đầu năm học bằng các công việc như: cải tạo, làm cỏ, trồng đủ các loại rau đảm bảo có nguồn rau xanh, sạch cho trẻ khi đi học và ăn bán trú tại trường. Vệ sinh, khử khuẩn đồ dùng, đồ ăn bán trú và nhà bếp đảm bảo an toàn khi bước vào hoạt động.
       Song song với công tác lao động, tạo cảnh quan môi trường lớp học, mảng nuôi dưỡng thì nhà trường còn làm tốt công tác tuyển sinh và phổ cập trẻ các độ tuổi. Đến thời điểm hiện tại nhà trường đã tuyển sinh, lên danh sách đầy đủ các lớp trong độ tuổi nhà trẻ và mẫu giáo, phân giáo viên phụ trách và tiếp tục tuyển sinh trẻ trong độ tuổi nhà trẻ ra lớp khi phụ huynh có nhu cầu.
       Tập thể cán bộ, giáo viên trường Mầm non Kỳ Hoa đã, đang và tiếp tục tích cực chuẩn bị các điều kiện cho năm học 2023 - 2024. Tin tưởng rằng với sự chuẩn bị chu đáo, đầy đủ về cơ sở vật chất, trang thiết bị, môi trường bên trong và ngoài lớp… nhà trường sẽ bước vào năm học mới với tâm thế tốt nhất và có một năm học đạt nhiều kết quả, hoàn thành mục tiêu kế hoạch đề ra.
Một số hình ảnh về công tác chuẩn bị và tạo cảnh quan của nhà trường:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu Hằng

Nguồn tin: Trường mầm non Kỳ Hoa:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HỖ TRỢ QUẢN TRỊ
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay230
  • Tháng hiện tại6,586
  • Tổng lượt truy cập356,749
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây