TRƯỜNG MẦM NON KỲ HOA TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023-2024

Thứ bảy - 30/09/2023 15:37
Thực hiện công văn số 568/PGDĐT-MN ngày 15/09/2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã Kỳ Anh về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ GDMN năm học 2023-2024; Công văn số 28/LĐLĐ thị xã Kỳ Anh ngày 31/8/2023 về phối hợp chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở năm học 2023-2024; Kế hoạch nhà trường về triển khai Kế hoạch năm học 2023-2024. Chiều ngày 30/09/2023, trường Mầm non Kỳ Hoa long trọng tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2023 - 2024. Hội nghị diễn ra trong bầu không khí vui tươi, dân chủ và đầy trách nhiệm.
TRƯỜNG MẦM NON KỲ HOA TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023-2024
       Hội nghị viên chức và người lao động là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là một hoạt động quan trọng nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, giáo viên, nhân viên từ đó đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Ban giám hiệu nhà trường để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của nhà trường đã tham gia hội nghị trong không khí vui tươi, phấn khởi.
       Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Tường Vân-Trưởng phòng GD&ĐT Thị xã Kỳ Anh ; đồng chí Trần Thị Thu Huyền-Chuyên viên phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh; Đ/c Lê Thị Tú Anh - UVBCH LĐLĐ Thị xã Kỳ Anh; Đ/c Nguyễn văn Quế-UVBTV, CT MTTQ xã Kỳ Hoa; Mẹ Doãn Thị Lý- HT HCMHS trường và cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động trường mầm non Kỳ Hoa

       
                                                       
                                                        Các đồng chí đại biểu tại hội nghị
   Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch và Đoàn thư ký điều hành hội nghị là các đồng chí đại diện Cấp ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn.
                                                                              Chủ trì hội nghị
                                                                               Thư ký hội nghị
       Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe: Báo cáo kết quả đạt được trong năm học 2022- 2023 và trình bày Dự thảo báo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023-2024; Báo cáo đánh giá công tác Công đoàn; Quy chế chi tiêu nội bộ; 
 
Đ/c Lê Thị Thảo - Thông qua báo cáo năm học 2022-2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2023-2024
 
Đ/c Đào Thị Mai Tương-Thông qua báo cáo Công đoàn năm học 2022-2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2023-2024
        Năm 2022- 2023 với sự quyết tâm, nỗ lực của tập thể lãnh đạo trường Mầm non Kỳ Hoa trong chỉ đạo, điều hành và cùng với sự phấn đấu của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, đã tổ chức triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2022-2023. Các chỉ tiêu phấn đấu trong năm 2022-2023 được đề ra tại Hội nghị cán bộ, công chức năm 2022- 2023 đều cơ bản hoàn thành. Thực hiện tốt công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường có đủ phẩm chất năng lực trong thực hiện nhiệm vụ; giải quyết tốt các chế độ chính sách cho cán bộ, giáo viên, nhân viên; thực hiện quy trình bổ nhiệm, tiếp nhận viên chức theo quy định. Công tác tài chính nhà trường được thực hiện theo đúng quy định, đảm bảo công khai, dân chủ, tăng cường tiết kiệm chi phí. Hoạt động của các đoàn thể chính trị - xã hội trong nhà trường được duy trì thực hiện nghiêm túc; Cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên yên tâm, tin tưởng, phấn khởi, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ, kế hoạch của nhà trường. 
       Chủ trì hội nghị đã trao đổi, giải đáp các đề xuất, các vấn đề tồn tại trong năm 2022-2023; đồng thời ghi nhận và làm rõ hơn về các ý kiến đóng góp, đề xuất, kiến nghị của cán bộ, giáo viên, nhân viên về công tác quản lý, các mặt hoạt động của nhà trường trong năm 2023-2024.
                                     

                                                               Các đồng chí tham gia tham luận tại hội nghị
       Hội nghị cũng đã nhận được sự động viên, chia sẻ của Đ/c Nguyễn Thị Tường vân- Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Kỳ Anh. Sự chia sẻ, chỉ đạo chân thành của đồng chí là nguồn cổ vũ lớn lao để đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.
       Tại hội nghị BGH nhà trường và Công đoàn cũng đã ký cam kết thi đua dưới sự chứng kiến của Đại biểu và các đồng chí TT tổ chuyên môn.
       Nhà trường cũng tổ chức khen thưởng cho các tập thể, CBGVNV đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua, ghi nhận những thành quả mà đội ngũ sư phạm Nhà trường đã đạt được, đồng thời khích lệ và động viên tập thể CBGVNV tiếp tục phấn đấu dành những kết quả cao hơn trong năm học tiếp theo. 
       Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua "Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2023- 2024". Mục tiêu chung của trường năm học 2023- 2024 là nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục mầm non, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học đã đề ra. Tiếp tục thực hiện tốt các quy định của ngành về giáo dục mầm non, đảm bảo an toàn thực phẩm trong nuôi dưỡng, phát huy dân chủ, nâng cao đời sống cán bộ, giáo viên, công nhân viên, quan tâm đến các cán bộ có hoàn cảnh đặc biệt; xây dựng trường Mầm non Kỳ Hoa thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh có quan hệ lao động hài hòa, lành mạnh. 
       Hội nghị tin tưởng dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của chính quyền và sự nhất trí cao, sự đoàn kết khắc phục mọi khó khăn, dám nghĩ, dám làm của cán bộ, giáo viên và nhân viên trong toàn trường sẽ hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ nội dung và chỉ tiêu Nghị quyết hội nghị đã đề ra.
Sau hơn 3 giờ làm việc, Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp
                                    Một số hình ảnh tại hội nghị:
 
 

 
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu Hằng

Nguồn tin: Trường mầm non Kỳ Hoa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HỖ TRỢ QUẢN TRỊ
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay172
  • Tháng hiện tại6,528
  • Tổng lượt truy cập356,691
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây