Chi bộ trường mầm non Kỳ Hoa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024

Thứ bảy - 16/12/2023 14:06
Được sự chỉ đạo và đồng ý của Đảng ủy xã Kỳ Hoa. Chiều ngày 16/12/2023, Chi bộ trường mầm non Kỳ Hoa đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024.
Chi bộ trường mầm non Kỳ Hoa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024
Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thi Tường Vân - Trưởng phòng GD&ĐT Thị xã Kỳ Anh - Thành viên đoàn công tác theo quyết định 336 của BTV Thị Ủy chỉ đạo xã Kỳ Hoa; đ/c Doãn Văn Phú - PBT Đảng ủy xã Kỳ Hoa; Các đồng chí trong Chi ủy cùng toàn thể đảng viên trong toàn Chi bộ
        Năm 2023 diễn ra trong điều kiện vừa thuận lợi nhưng cũng gặp không ít khó khăn.Trong nhà trường vừa diễn ra hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc giáo dục trẻ, vừa hoàn chỉnh công trình xây dựng dãy 6 phòng học phía trước. Cán bộ đảng viên, giáo viên luôn tập trung nêu cao tinh thần vừa thực hiện tốt nhiệm vụ nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ vừa phải nêu cao tinh thần đảm bảo tuyệt đối an toàn cho trẻ khi đến trường, cùng với tạo cảnh quan môi trường xanh - sáng - sạch - đẹp. Tuy nhiên Chi bộ đã lãnh đạo tập thể nhà trường hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, mục tiêu đã đề ra. Đặc biệt chất lượng đội ngũ được duy trì tốt, công tác chăm sóc giáo dục trẻ đạt kết quả cao.
        Cuối năm 2023 Chi bộ đã kết nạp được 2 đảng viên mới, nâng tỉ lệ đảng viên 30/31 đạt tỉ lệ 96,7%. Chuyển đảng chính thức cho 1 đồng chí. Kết quả phân loại chất lượng đảng cuối năm có 5/28 đảng viên hoàn thành xuất sắc tỉ lệ 17,9% và 23/28 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, tỉ lệ 82,1%, chi bộ có 03 đồng chí được Ban chấp hành Đảng bộ khen thưởng.
        Và tại hội nghị cũng có rất nhiều ý kiến xây dựng vào bản báo cáo về các nội dung như nuôi dưỡng, chuyên môn, môi trường, công tác đoàn thể...Các ý kiến đa số đều đưa ra rất nhiều giải pháp hay góp phần vào xây dựng chi bộ trong năm 2024 vững mạnh hơn.
         Về tham dự và chỉ đạo hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Tường Vân - Trưởng phòng GD&ĐT Thị xã Kỳ Anh - Thành viên đoàn công tác theo quyết định 336 của BTV Thị Ủy chỉ đạo xã Kỳ Hoa đã biểu dương những nổ lực, cố gắng của tập thể đảng viên trong Chi bộ trong năm 2023. Nhất là các phong trào: Xây dựng nông thôn mới, kích hoạt định danh điện tử, các phong trào thôn xóm.... Nhất trí cao với nội dung báo cáo năm 2023 cũng như phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm 2024. Hi vọng rằng Tập thể Chi bộ nhà trường sẽ đoàn kết, tiếp tục nổ lực để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. 
        Đồng chí Doãn Văn Phú - PBT Đảng ủy xã Kỳ Hoa cũng đã phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí ghi nhận và chúc mừng thành quả của Chi bộ trong năm 2023 trong công tác xây dựng Đảng, chăm sóc giáo dục trẻ cũng như các công tác xã hội, chính trị khác. Đồng thời đồng chí cũng đã giao một số nhiệm vụ trọng tâm cho Chi bộ trong năm 2024.Thay mặt Đảng bộ sẽ tạo mọi điều kiện để hỗ trợ Chi bộ nhà trường hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.
        Kết luận tại Hội nghị đồng chí Doãn Thị Hằng - BT Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường mong muốn trong thời gian tới Chi bộ nhà trường tiếp tục phát huy hơn nữa những kết quả đạt được trong năm qua, khắc phục các hạn chế, tồn tại đã gặp phải, nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục của nhà trường. Thời gian tới sẽ tham mưu và triển khai một số môn học kỹ năng cho trẻ như Yoga, dẫn chương trình, ....cho trẻ. Mong muốn mỗi cán bộ, đảng viên cần ý thức phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực, sáng tạo để hoàn thành thắng lợi  các chỉ tiêu đẫ đề ra trong năm 2024
Một số hình ảnh tại hội nghị:
 
 
 
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Hằng

Nguồn tin: Trường mầm non Kỳ Hoa:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HỖ TRỢ QUẢN TRỊ
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay257
  • Tháng hiện tại6,613
  • Tổng lượt truy cập356,776
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây