CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON KỲ HOA TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ: NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG TƯ TƯỞNG ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH “XÂY DỰNG TINH THẦN ĐOÀN KẾT NỘI BỘ”

Thứ ba - 18/04/2023 20:01
Thực hiện Nghị quyết 02-NQ/ThU, ngày 03/02/2021 của ban thường vụ Thị ủy Kỳ Anh về “ Nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp ủy, sinh hoạt chi bộ giai đoạn 2022-2025”; Kế hoạch của Thường trực Đảng ủy xã Kỳ Hoa về việc thực hiện Nghị quyết 02 của Ban thường vụ Thị Ủy Kỳ Anh năm 2023. Chiều ngày 15 tháng 04 năm 2023, chi bộ trường mầm non Kỳ Hoa tổ chức sinh hoạt chuyên đề quý I “Nâng cao chất lượng học tập và làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh “Xây dựng tinh thần đoàn kết nội bộ””
        Về tham dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt chuyên đề có các đồng chí: Phạm Văn Chúng - Phó chánh văn phòng Thị ủy; Đồng chí Doãn Văn Phú - PBT thường trực Đảng ủy; Đồng chí Nguyễn văn Học, UVBTV, PCT UBND xã; Các đồng chí trong chi Ủy cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Mở đđầu buổi sinh hoạt đồng chí Lê Thị Thảo -  Phó Bí Thư chi bộ trình bày báo cáo chuyên đề “Nâng cao chất lượng học tập và làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh “Xây dựng tinh thần đoàn kết nội bộ”. Báo cáo chuyên đề đã đánh giá được thực trạng mối đoàn kết nội bộ trong chi bộ, những kết quả đạt được, những mặt còn hạn chế. Bên cạnh đó, báo cáo cũng chỉ ra những thuận lợi, khó khăn, thách thức và nguyên nhân của những tồn tại, hạn chế, đồng thời  vạch ra những mục tiêu, nhiệm vụ và đề xuất 7 giải pháp nhằm tăng cường khối đại đoàn kết nội bộ, xây dựng Đảng chi bộ, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, buổi  sinh hoạt chuyên đề  nhận được năm ý kiến góp ý đề xuất bổ sung thêm những giải pháp nâng cao hơn nữa tinh thần đoàn kết nội bộ trong chi bộ. Bên cạnh đó, các ý kiến cũng tập trung vào đề xuất các giải pháp cụ thể giúp làm sâu, làm rõ và cụ thể các giải pháp mà bản dự thảo đã đề ra.

Kết thúc buổi sinh hoạt chuyên đề, đồng chí Doãn Thị Hằng - Bí thư Chi bộ thay mặt Cấp ủy cảm ơn sự có mặt và chỉ đạo của các đồng chí đại biểu đồng thời đồng chí cũng đã giao nhiệm vụ cụ thể cho các Đảng viên trong chi bộ, lấy biểu quyết thống nhất các nội dung nghị quyết hội nghị. Đây sẽ là tài liệu lưu hành nội bộ để các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ nghiên cứu, học tập.

Tác giả bài viết: N.T.T.H- Ban truyền thông trường