CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG MẦM NON KỲ HOA TÍCH CỰC THAM GIA XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Thứ bảy - 11/03/2023 20:23
Thực hiện phong trào "Tất cả chung tay xây dựng nông thôn mới" do xã Kỳ Hoa phát động, các trường học trên địa bàn xã Kỳ Hoa nói chung và trường Mầm non Kỳ Hoa
nói riêng đã tích cực cùng bà con nhân dân "Chung tay xây dựng đường làng ngõ xóm", "Chung tay làm Sạch - Đẹp khu dân cư".
CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG MẦM NON KỲ HOA TÍCH CỰC  THAM GIA XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Dưới sự chỉ đạo của Cấp ủy Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, trong hai ngày nghỉ thứ 7, chủ nhật toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đồng loạt tham gia lao động  cùng bà con nhân dân 6 thôn và ba điểm trường Hoa Sơn và Hoa Tiến và Hoa Thắng
       Tập thể cán bộ giáo viên nhà trường đều nhận thức được tầm quan trọng, lợi ích của mục tiêu xây dựng nông thôn mới nên mỗi cá nhân đều sôi nổi hưởng ứng và tham gia nhiệt tình lao động cùng với bà con nhân dân trong thôn.
       Với tinh thần “làm những gì địa phương cần”, mỗi CB, GV, NV đã xuống địa bàn, xắn tay vào mọi công việc xây dựng nông thôn mới. Các cô giáo kết hợp cùng chi hội phụ nữ và các đoàn thể tham gia cùng người dân dọn rác, đào mương thoát nước, chỉnh trang khuôn viên hội quán, vệ sinh nhà cửa, làm cỏ, trồng cây màu…Bên cạnh đó tập thể nhà trường còn chú trọng làm cỏ, trồng hoa, cắt tỉa, trồng rau, dọn vệ sinh ở  các cụm trường.
        Hoạt động này không chỉ góp phần hỗ trợ địa phương đẩy nhanh tiến độ, mà còn tạo động lực để cán bộ, giáo viên, nhân viên tích cực tham gia, phát huy vai trò chủ thể của mình trong xây dựng NTM theo mục tiêu đã đề ra.
                            Một số hình ảnh được ghi lại:

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu Hằng

Nguồn tin: Trường MN Kỳ Hoa::