HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA KHỐI MẪU GIÁO 5 TUỔI: THAM QUAN DOANH TRẠI TIỂU ĐOÀN 81

Thứ hai - 14/12/2020 21:18
Nhằm hưởng ứng 76 năm ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2020 ); Thực hiện kế hoạch năm học của trường MN Kỳ Hoa; Nhằm mục đích giúp các bé hiểu rõ hơn về nội dung chủ đề Nghề nghiệp. Sáng ngày 12/12/2020, trường MN Kỳ Hoa đã tổ chức cho các bé mẫu giáo khối 5 tuổi đến tham quan Doanh trại Tiểu đoàn 81 đóng quân trên địa bàn thôn Hoa Thắng xã Kỳ Hoa.
HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA KHỐI MẪU GIÁO 5 TUỔI: THAM QUAN DOANH TRẠI TIỂU ĐOÀN 81

Các bạn nhỏ rất mong đợi và hứng thú trải nghiệm chuyến tham quan
       Đến thăm Doanh trại các chú bộ đội, cô và trò trường mầm non Kỳ Hoa  đã được tham quan nơi làm việc, sinh hoạt và tập luyện cũng như khu tăng gia sản xuất của các chú. Được nghe các chú kể về truyền thống của đơn vị. Đặc biệt được xem các chú trình diễn duyệt binh, luyện võ hay tuyệt kĩ gấp quân trang và được giao lưu văn nghệ cùng các chú bộ đội.

Đoàn tham quan giao lưu văn nghệ và khám phá một số nội dung tập luyện, sinh hoạt hằng ngày của các chú bộ đội.
       Buổi tham quan đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các thành viên tham gia. Đây thực sự là một hoạt động ngoại khóa tăng cường kỹ năng sống thiết thực và bổ ích đối với các bạn nhỏ. Qua hoạt động này trẻ có cơ hội trải nghiệm thực tế, khám phá về công việc hằng ngày và chức năng nghề nghiệp của các chú bộ đội, qua đó giúp trẻ nắm vững một số kiến thức của chủ đề Nghề nghiệp. Hoạt động ngoại khóa hôm nay thực sự là món quà ý nghĩa đem lại nhiều niềm vui, hứng thú và sẽ là một dấu ấn khó phai mờ trong ký ức tuổi thơ của các bạn nhỏ.
Các bạn nhỏ rất hào hứng với những trải nghiệm trong buổi tham quan.
Đoàn tham quan tặng quà và chụp hình lưu niệm cùng đơn vị.

Nguồn tin: q