THỊ ĐOÀN KỲ ANH TRAO TẶNG KHU VUI CHƠI CHO THIẾU NHI TẠI ĐIỂM TRƯỜNG HOA SƠN

Thứ sáu - 26/03/2021 08:56
Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng đến chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, sáng ngày 24/3/2021 Ban thường vụ Thị đoàn - Đoàn khối trực thuộc đã trao tặng khu vui chơi cho thiếu nhi tại điểm trường Hoa Sơn xã Kỳ Hoa.
THỊ ĐOÀN KỲ ANH TRAO TẶNG KHU VUI CHƠI CHO THIẾU NHI TẠI ĐIỂM TRƯỜNG HOA SƠN
     Sáng ngày 24/3/2021 đại diện BTV Thị đoàn - Đoàn khối trực thuộc đã trao tặng khu vui chơi dành cho thiếu nhi tại điểm trường thôn Hoa Sơn xã Kỳ Hoa. Tham dự lễ trao tặng có đại diện BTV Tỉnh đoàn, Ban phong trào Tỉnh đoàn; Đại diện thường trực Thị ủy, Lãnh đạo Ban dân vận Thị ủy, UB MTTQ Thị xã, TTVHTT Thị xã, Báo Hà Tĩnh; Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo UBND xã Kỳ Hoa, BGH trường MN, TH - THCS xã Kỳ Hoa, Bí thư Chi bộ thôn Hoa Sơn, BCH Đoàn xã Kỳ Hoa.
Một số hình ảnh tại buổi trao tặng
     Khu vui chơi được đưa vào hoạt động sẽ giúp các em thiếu nhi tại thôn Hoa Sơn có sân chơi bổ ích, lành mạnh để phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa và thiết thực của Đoàn thanh niên thị xã Kỳ Anh, góp phần chung tay cùng với địa phương, các trường học trên địa bàn xã nhà quan tâm, chăm lo từng bước nâng cao chất lượng đời sống vật chất và tinh thần cho trẻ em ở thôn Hoa Sơn.