KỂ CHUYỆN QUA HÌNH ẢNH: NHỮNG HOẠT ĐỘNG TRƯỚC, TRONG VÀ SAU TẾT NGUYÊN ĐÁN TẠI TRƯỜNG MẦM NON KỲ HOA

Thứ ba - 16/02/2021 00:14
     Thực hiện Công văn số 641 ngày 02 tháng 02 năm 2021 của UBND Tỉnh Hà Tĩnh về việc thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid 19; Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Thị xã Kỳ Anh về việc triển khai một số hoạt động trước, trong và sau têt Nguyên đán Tân Sửu 2021. Trường Mầm non Kỳ Hoa đã triển khai tốt các biện pháp phòng, chống dịch tại đơn vị cũng như tổ chức ký cam kết thực hiện vui tết đón xuân an toàn, tiết kiệm, an vui cho 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Cũng trong dịp này nhà trường đã trao12 suất quà cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học tập trong nhà trường.
       Công tác bảo vệ tài sản, xây dựng môi trường xanh - sạch  - đẹp tại đơn vị luôn được cán bộ, giáo viên, nhân viên chấp hành và thực hiện tốt.

Nguồn tin: Trường MN Kỳ Hoa: