SINH HOẠT CHI BỘ THƯỜNG KỲ THÁNG 3 NĂM 2019

Thứ tư - 04/03/2020 20:18
Thực hiện chỉ đạo của ĐU xã Kỳ Hoa và kế hoạch của Chi bộ, sáng ngày 4/3/2020 Chi bộ trường Mầm non đã tổ chức buổi sinh hoạt thường kỳ.
SINH HOẠT CHI BỘ THƯỜNG KỲ THÁNG 3 NĂM 2019
 
          Chi bộ là hạt nhân chính trị của Đảng, là tổ chức trực tiếp lãnh đạo đơn vị: thực hiện đường lối, chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tham gia xây dựng và thực hiện có hiệu quả các phong trào, chương trình, kế hoạch của đơn vị, của nghành cũng như địa phương phát động. chính vì thế việc duy trì và phát huy, đổi mới nội dung, hình thức và nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ có vai trò quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả công tác ở đơn vị.     
       Trong những năm qua việc sinh hoạt thường kỳ của Chi bộ luôn được duy trì thường xuyên và triển khai có hiệu quả. Tại buổi sinh hoạt toàn thể Chi bộ đã nghe các đồng chí trong BCH Chi ủy thông qua: Quyết định chuẩn y chức danh PBT Chi bộ đối với đồng chí Lê Thị Thảo; Các văn bản pháp luật sửa đổi, bổ sung mới trong tháng 3/2020; Dự thảo đề án nhân sự chuẩn bị cho Đại hôi Đảng bộ. Cũng như đánh giá công tác thực hiện các nhiệm vụ trong tháng 2/2020 và triển khai các nhiệm vụ trong tâm trong tháng 3/2020.   
       Cũng trong buổi sinh hoạt sáng nay nhăm huuowngr uáng phong trào: "Tuần lễ áo dài" do HLHPN Việt Nam phát động. Các thành viên tham dự buổi sinh hoạt đã đồng phục áo dài truyền thống - tà áo hiện thân cho tâm hồn, cốt cách phụ nữ Việt.
        Sau đây  là một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt, giao lưu:
 


 

 

Tác giả bài viết: Đào Thị Quỳnh

Nguồn tin: Trường mầm non Kỳ Hoa:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HỖ TRỢ QUẢN TRỊ
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay171
  • Tháng hiện tại6,527
  • Tổng lượt truy cập356,690
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây