Trường Mầm non Kỳ Hoa tổ chức thành công hội thi: “Bước nhảy Erobic”

Thứ tư - 08/05/2019 16:24
Chiều thứ 2 ngày 6/5/2019 vừa qua, các bạn học sinh Trường Mầm non Kỳ Hoa đã tham dự cuộc thi: “Bước nhảy Erobic” diễn ra tại Hội trường UBND xã Kỳ Hoa do Trường Mầm non Kỳ Hoa tổ chức. Đây là một hoạt động thể thao nhằm mục đích rèn luyện sức khỏe, sự linh hoạt, dẻo dai. Cuộc thi là một thử thách hoàn toàn mới mẻ, đầy trải nghiệm cho các bạn học sinh.
Trường Mầm non Kỳ Hoa tổ chức thành công hội thi: “Bước nhảy Erobic”
       Về tham dự  hội thi có thầy giáo: Nguyễn Hữu Sum - Thị ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh; Cô giáo: Nguyễn Thị Tường Vân – Phó trưởng phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh; Cô giáo: Lê Thị Ngọc - Chuyên viên Phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh; Đồng chí Nguyễn Thị Mai Dung - Uỷ viên BCH LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ thị xã Kỳ Anh; Đ/c: Hoàng Minh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Kỳ Hoa;  Đ/c: Đặng Văn Cường – chủ tịch UBND xã Kỳ Hoa, Đ/c: Đào Quốc Trị - Phó chủ tịch UBND xã Kỳ Hoa; Đ/c: Doãn Văn Phú –Phó bí thư Đảng ủy xã Kỳ Hoa; Đ/c: Nguyễn Văn Học – Phó chủ tịch HĐND xã Kỳ Hoa; Bà: Đặng Nữ Thúy - Hội trưởng Hội CMHS; Bà: Đinh Thị Thanh - Hội trưởng Hội CMHS; Bà: Thái Thị Thu - Hội phó Hội CMHS; Các đồng chí là Cán bộ quản lý của các trường mầm non trên địa bàn thị xã Kỳ Anh; cùng toàn thể đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh trong toàn trường.

Toàn cảnh Hội thi
Cô giáo Doãn Thị Hằng - Hiệu trưởng Nhà trường thông qua Diễn văn khai mạc Hội thi
Cô giáo Đào Thị Mai Tương - Phó hiệu trưởng Nhà trường thông qua Chương trình Hội thi

Ban giám khảo và Ban thư kí Hội thi
Thầy giáo Nguyễn Hữu Sum - TUV, Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh tặng hoa chúc mừng các đội tham gia Hội thi

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Hội thi
     Tham gia Hội thi có 12 đội đến từ 12 lớp học trong toàn trường. Các vận động viên nhí  đã mang đến Hội thi  những màn trình  hết sức đẹp mắt, sôi động, ngộ nghĩnh, tạo nhiều bất ngờ và ấn tượng  nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của Ban giám khảo cũng như đông đảo khán giả

Các tiết mục tham gia Hội thi
     Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 6 giải Khuyến khích cho các đội thi.
Cô giáo Lê Thị Ngọc - Chuyên viên phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh và đồng chí Hoàng Minh Tâm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Kỳ Hoa trao giải Nhất cho tiết mục đến từ lớp 5TA

Đồng chí Đào Qốc Trị - Pct UBND xã Kỳ Hoa; đồng chí Nguyễn Văn Học - Pct HĐND xã Kỳ Hoa trao giải Nhì cho các tiết mục đến từ lớp 3TA và 4TB.

Đồng chí Đặng Văn Cường - Chủ tịch UBND xã Kỳ Hoa; đồng chí Doãn Văn Phú - Phó bí thư Đảng ủy xã Kỳ Hoa trao giải Ba cho các tiết mục đến từ các lớp 5TC,5TD và Cum Hoa sơn.

Cô giáo Doãn Thị Hằng - Hiệu trưởng, cô giáo Đào Thị Mai Tương - Phó hiệu trưởng Nhà trường trao giải Khuyến khích cho các tiết mục đến từ các lớp 5TB,4TA,4TC,4TD và 3TC.

Mặc dù diễn ra trong thời tiết oi bức của cái nắng đầu hè và là mùa thi đầu tiên được tổ chức tại đơn vị song với sự nổ lực của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh và sự hỗ trợ to lớn từ cha mẹ học sinh cùng chính quyền địa phương Hội thi “Bước nhảy Erobic” năm 2019 của Trường Mầm non Kỳ Hoa đã thành công rực rỡ. Nhà trường xin trân trọng cảm ơn các cá nhân, đơn vị đã hỗ trợ và đồng hành cùng Hội thi.

Đại biểu, Ban tổ chức và các đội thi chụp hình lưu niệm sau Hội thi

Nguồn tin: Trường MN Kỳ Hoa