CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON KỲ HOA THỰC HIỆN TỐT PHONG TRÀO XHH TRONG CÔNG TÁC HUẤN LUYỆN DÂN QUÂN TỰ VỆ ĐỊA PHƯƠNG NĂM 2019

Thứ sáu - 19/04/2019 21:20
Thực hiện công văn hướng dẫn của UBND xã Kỳ Hoa về việc xã hội hóa trong công tác huấn luyện Dân quân nòng cốt của địa phương năm 2019, Trường mầm non Kỳ Hoa đã phối hợp với Công đoàn nhà trường kêu gọi các đoàn viên công đoàn góp công sức động viên tinh thần huấn luyện của lực lượng dân quân của xã nhà với hình thức nấu bữa ăn trưa cho lực lượng dân quân.

Với tinh thần hỗ trợ về vật chất và tinh thần, động viên lực lượng dân quân hoàn thành tốt nhiệm vụ, nhà trường đã chuẩn bị bữa ăn trưa với hơn 70 khẩu phần ăn cho các đồng chí cán bộ huấn luyện và dân quân tự  vệ  với thực đơn hấp dẫn và chất lượng, đem đến bữa cơm ngon miệng sau những giờ huấn luyện vất vả góp phần đảm bảo sức khỏe cho Các đồng chí, nâng cao chất lượng của đợt huấn luyện.

Ngoài hoạt động thiết thực, ý nghĩa ở đơn vị hầu hết các thành viên công đoàn trường mầm non Kỳ Hoa còn nhiệt tình tham gia phong trào ửng hộ vật chất theo sự kêu gọi của chính quyền địa phương nơi sinh sống để đóng góp thêm nguồn kinh phí phục vụ cho đợt huấn luyện.

Nguồn tin: Trường MN Kỳ Hoa