Trường Mầm non Kỳ Hoa đón nhận những bó hoa tươi thắm trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ năm - 18/11/2021 12:26
Thực hiện kế hoạch số 2321/KH-UBND ngày 03 tháng 11 năm 2021 của UBND thị xã Kỳ Anh. Sáng nay, ngày 18 tháng 11 năm 2021 Đoàn chỉ đạo 183 của UBND thị xã Kỳ Anh dẫn đầu là đồng chí Trần Thị Huyền - Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy, Chủ nhiệm UBKT Thị ủy đã về tặng hoa chúc mừng tập thể sư phạm nhà trường.
         Trong Đoàn chỉ đạo 183 còn có các đồng chí Nguyễn Thị Hoài Nam - ThUV, Chánh Văn phòng HĐND&UBND Thị xã; Đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch - ThUV, Chánh án TAND Thị xã; Đồng chí Phạm Đình Hùng - Phó trưởng Ban tổ chức Thị ủy; Đồng chí Phạm Thị Thu Dung - Chuyên viên Ban dân vận Thị ủy.
       Đoàn đại diện lãnh đạo địa phương gồm có các đồng chí: Đặng Văn Cường - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Kỳ Hoa; Đồng chí Hoàng Minh Tâm - Chủ tịch UBND xã; Đồng chí Nguyễn Văn Quế - Chủ tịch MTTQ xã; Đồng chí Doãn Thị Lý - Chủ tịch HPN xã Kỳ Hoa.
       Bên cạnh đó còn có đồng chí Võ Xuân Đức - Trạm trưởng Trạm Y tế xã Kỳ Hoa; Các đồng chí Công an xã kỳ Hoa; Chị Phạm Thị Nền, Đào Thị Anh - Đại diện Hội cha mẹ trẻ cũng về tham dự và có những bó hoa tươi thắm chúc mừng nhà trường nhân ngày lễ 20/11.
Đoàn chỉ đạo 183 tặng hoa chúc mừng Nhà trường
Các đồng chí lãnh đạo xã Kỳ Hoa tặng hoa chúc mừng nhà trường
                                 Công an xã Kỳ Hoa tặng hoa chúc mừng nhà trường
Đại diện Hội cha mẹ trẻ tặng hoa chúc mừng nhà trường
Đồng chí Trần Thị Huyền - Trưởng đoàn chỉ đạo 183 phát biểu chúc mừng đơn vị
Đồng chí Nguyễn Thị Hoài Nam phát biểu tại buổi chúc mừng
Cô giáo Doãn Thị Hằng - Bí thư Chi bộ, HT nhà trường phát biểu ý kiến
cảm ơn sự quan tâm của các cơ quan, đơn vị.
        Mùa hiến chương năm nay thật nhiều đặc biệt, diễn ra lúc cả nước đang đồng lòng chung tay hướng về mục tiêu lớn khống chế, đẩy lùi hoàn toàn đại dịch Covid - 19. Thấm nhuần những mục tiêu của Đảng, Nhà nước trong gia đoạn hiện nay, cùng với sự chỉ đạo sát sao của các Ban, Ngành liên quan Nhà trường đã luôn chủ động và kịp thời đảm bảo tốt các yêu cầu phòng chống dịch trong qua trình chăm sóc và giáo dục trẻ. Xây dựng nhiều phương án, kế hoạch linh hoạt, phù hợp với điều kiện, tình hình thực tế để nhằm hoàn thành dần những mục tiêu của Nhà trường đề ra trong năm học 2021 - 2022 với phương châm "Linh hoạt, sáng tạo, đảm bảo an toàn, giữ vững chất lượng".