Trường mầm non Kỳ Hoa tổ chức hoạt động trải nghiệm "Gói bánh chưng xanh"

Thứ tư - 11/01/2023 09:20
Trong không khí rộn ràng, vui tươi của những ngày cận tết Nguyên Đán Qúy Mão 2023, sáng ngày 9/1/2023 trường mầm non Kỳ Hoa đã tổ chức thành công hoạt động trải nghiệm "Gói bánh chưng xanh" với sự tham gia của tập thể CBGVNV, học sinh trong toàn trường cùng sự đồng hành, hỗ trợ nhiệt tình của phụ huynh học sinh và đoàn thanh niên xã Kỳ Hoa.
Trường mầm non Kỳ Hoa tổ chức hoạt động trải nghiệm "Gói bánh chưng xanh"

Nhằm mục đích giáo dục cho trẻ vốn hiểu biết về bản sắc văn hóa Việt, lưu giữ nét đẹp truyền thống trong dịp Tết đến xuân về. Cũng như đem lại cho các bạn nhỏ cơ hội trải nghệm bổ ích khi được góp tay tạo nên những chiếc bánh chưng xanh - một món ăn đặc trưng trong ngày tết.
       Tham gia buổi trải nghiệm các bé tỏ ra đặc biệt hào hứng, tích cực tham gia vào quá trình hoạt động. Có nhiều bạn đã tỉ mĩ, khéo léo tạo ra chiếc bánh đầu tay của mình với sự giúp sức của các bố, mẹ, ông, bà, các cô giáo hay các chú đoàn viên. Hoạt động này thực sự là món quà trải ngiệm thật ý nghĩa dành tặng các con nhân dịp tết đến xuân về.
       Dưới đây là một số khoảnh khắc trong buổi trải nghiệm "Gói bánh chưng xanh" của các bé trường mầm non Kỳ Hoa.

Nguồn tin: Trường mầm non Kỳ Hoa