TRƯỜNG MẦM NON KỲ HOA TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Thứ sáu - 04/09/2020 22:00
Hòa chung không khí rộn ràng chào đón năm học mới của hàng triệu giáo viên, học sinh trên cả nước cũng như thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 và được sự cho phép của các cấp lãnh đạo. Sáng ngày 05/09/2020 Tập thể CBGVNV, các cháu học sinh Trường mầm non Kỳ Hoa đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021. Mặc dù diễn ra trong thời điểm dịch Covid19 vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp nhưng với sự nổ lực của tập thể CBGV, học sinh, sự đồng hành hỗ trợ của chính quyền địa phương và cha mẹ học sinh cùng sự chỉ đạo kịp thời của các cấp lãnh đạo, buổi lễ Khai giảng năm học mới của trường mầm non Kỳ Hoa đã thành công tốt đẹp và an toàn.
TRƯỜNG MẦM NON KỲ HOA TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021
  
 
    Toàn cảnh buổi lễ 
       Về dự và chúc mừng buổi Lễ khai giảng có các đồng chí: Nguyễn Thị Hoài Nam - TUV, Chánh văn phòng HĐND,UBND thị xã Kỳ Anh; Đồng chí: Nguyễn Tiến Dũng - PCT Hội nông dân thị xã Kỳ Anh; đồng chí: Phạm Thị Thu Dung - Chuyên viên Ban dân vận thị ủy; Đồng chí: Đặng Văn Cường - PBT ĐU, CT UBND xã; Đồng chí: Doãn Văn Phú - PBT thường trực Đảng ủy;  Đồng chí: Nguyễn Văn Quế - UV BTV, CTUBMTTQ xã Kỳ Hoa; Đồng chí: Thái Văn Đàn   - TBVH xã; Cùng toàn thể CBGVNV, các cháu học sinh và quý phụ huynh trong toàn trường. 
 
​​​​​​       Đại biểu tham dự buổi Lễ
       Mặc dù diễn ra trong thời điểm dịch Covid19 vẫn còn nhiều diễn biến khó lường nhưng từ sáng sớm các cháu học sinh cùng quý phụ huynh đã phấn khởi, nô nức đến trường tham dự buổi Lễ Khai giảng, đón chào năm học mới mang theo nhiều niềm vui và hi vọng về một năm học nhiều thành công.
Công tác đảm bảo anh ninh trật tự, an toàn phòng chống dịch Covid19 được triển khai đầy đủ. 
Cô giáo Nguyễn Thị Khuê ổn định tổ chức bắt đầu buổi Lễ
Cô giáo Đào Thị Mai Tương - PHT nhà trường thông qua chương trình và giới các thành phần tham gia buổi Lễ
Đ/c: Đặng Văn Cường - PBT ĐU, CT UBND xã Kỳ Hoa đọc thư của TBT, CT Nước Nguyễn Phú Trọng gửi các thầy, cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai trường. 
      Những năm học qua, được sự quan tâm của các ngành cấp trên, cấp ủy chính quyền và nhân dân địa phương Nhà trường đã đầu tư xây dựng được hệ thống cơ sở vật chất ngày càng khang trang, mua sắm đồ dùng trang thiết bị dạy, học đáp ứng yêu cầu. Đội ngũ giáo viên luôn nhiệt tình tâm huyết với nghề,chất lượng giáo dục của nhà trường không ngừng được nâng lên. Cùng với việc nâng cao chất lượng giáo dục, đẩy mạnh công tác rèn luyện kỹ năng sống, nếp sinh hoạt lành mạnh, văn minh cho các cháu, nhà trường đã chú trọng công tác vệ sinh an toàn thực phẩm trong công tác bán trú nhằm  đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất để phát triển toàn diện cho các trẻ khi tham gia học tại đây. Hình thức dạy học trực tuyến đã được khai thác sâu, rộng hơn nhằm thích ứng linh hoạt với diễn biến phức tạp của dịch Covid19. Tỷ lệ chuyên cần năm học qua đạt khá cao 94% , 93% trẻ đạt bé khỏe, bé ngoan, tỷ lệ trẻ duy dinh dưỡng giảm xuống còn dưới 3% vào thời điểm cưối năm học.  
        Cô giáo Doãn Thị Hằng - Hiệu trưởng nhà trường đọc Diễn văn khai mạc buổi Lễ và đánh Trống khai trường.
Các đại biểu tặng hoa chức mừng tại buổi Lễ
     Vậy là một mùa khai giảng nữa đã qua, một năm học mới lại bắt đầu phía trước sẽ còn nhiều khó khăn, thử thách nhưng vững tin rằng với  bản lĩnh và tâm huyết của mình cùng sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp lãnh đạo cũng như sự đồng hành của quý phụ huynh, học sinh tập thể Trường Mầm non Kỳ Hoa sẽ gặt hái nhiều thành quả xuất sắc trong năm học 2020 - 2021

 

Tác giả bài viết: Đào Thị Quỳnh

Nguồn tin: Trường MN Kỳ Hoa::

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HỖ TRỢ QUẢN TRỊ
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay227
  • Tháng hiện tại6,583
  • Tổng lượt truy cập356,746
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây