TRƯỜNG MẦM NON KỲ HOA TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Thứ năm - 05/09/2019 21:37
Hòa chung không khí rộn ràng chào đón năm học mới của hàng triệu giáo viên, học sinh trên cả nước cũng như thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 và được sự cho phép của các cấp lãnh đạo. Sáng ngày 05/09/2019 Tập thể CBGVNV, các cháu học sinh Trường mầm non Kỳ Hoa đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020. Mặc dù diễn ra trong điều kiện thời tiết bất lợi nhưng với sự nổ lực của tập thể CBGV, học sinh, sự đồng hành hỗ trợ của chính quyền địa phương và cha mẹ học sinh cùng sự chỉ đạo kịp thời của các cấp lãnh đạo, buổi lễ Khai giảng năm học mới của trường mầm non Kỳ Hoa đã thành công tốt đẹp
TRƯỜNG MẦM NON KỲ HOA TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020
       Về dự và chúc mừng buổi Lễ khai giảng có các đồng chí: Dương Thanh Hòa  - phó bí thư thường trực Thị ủy  ; đồng chí: Lê Đình Việt - Hạt phó Hạt Kiểm lâm; đồng chí: Phạm Văn Hòa - Phó giám đốc Trung tâm KHKT và BVCTVN; đồng chí: Đặng Văn Cường - Chủ tịch UBND xã Kỳ Hoa; đồng chí: Nguyễn Văn Học -  Phó chủ tịch HĐND xã Kỳ Hoa; Cùng toàn thể CBGVNV, các cháu học sinh và quý phụ huynh trong toàn trường.

Mặc dù diễn ra trong thời tiết mưa lũ nhưng từ sáng sớm các cháu học sinh cùng quý phụ huynh đã phấn khởi, nô nức đến trường tham dự buổi Lễ Khai giảng, đón chào năm học mới mang theo nhiều niềm vui và hi vọng về một năm học nhiều thành công.
    Đúng 7 giờ 30 phút, buổi Lễ được bắt đầu. Mở đầu là phần văn nghệ chào mừng với những tiết mục hát, múa do cô và trò trường mầm non Kỳ Hoa thể hiện

Kết thúc phần văn nghệ chào mừng, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hằng ổn định tổ chức, thông qua chương trình và giới thiệu   thành phần tham gia buổi Lễ.

Cô giáo Doãn Thị Hằng - Hiệ trưởng nhà trường đọc Diễn văn khai mạc buổi Lễ và đánh trống khai trường.
     Cô giáo Doãn Thị Hằng - Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai mạc và đánh trống khai trường

Đồng chí Dương Thanh Hòa  - Phó bí thư thường trực Thị ủy phát biểu ý kiến tại buổi Lễ
      Trong buổi lễ nhà trường rất vinh dự được đón tiếp đoàn đại biểu của UBND Thị xã Kỳ Anh, Uỷ ban xã Kỳ Hoa, Hội cha mẹ học sinh đến tặng hoa và chúc mừng.
   Đồng chí Dương Thanh Hòa  - phó bí thư thường trực Thị ủy tặng hoa chúc mừng buổi Lễ
    Đồng chí: Đặng Văn Cường - Chủ tịch UBND xã Kỳ Hoa; đồng chí: Nguyễn Văn Học -  Phó chủ tịch HĐND xã Kỳ Hoa tặng hoa chúc mừng buổi Lễ
      Những năm qua, được sự quan tâm của các ngành cấp trên, cấp ủy chính quyền và nhân dân địa phương đã đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, mua sắm đồ dùng trang thiết bị dạy, học đáp ứng yêu cầu. Với cơ sở vật chất trường lớp được xây dựng ngày càng khang trang hơn, đội ngũ giáo viên nhiệt tình tâm huyết với nghề,chất lượng giáo dục của nhà trường không ngừng được nâng lên. Cùng với việc nâng cao chất lượng giáo dục, đẩy mạnh công tác rèn luyện kỹ năng sống, nếp sinh hoạt văn minh cho các cháu, trường mầm non Kỳ Hoa đã chú trọng công tác bán trú, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nhằmđảm bảo mọi điều kiện tốt nhất để phát triển toàn diện cho các trẻ khi tham gia học tại đây. Hằng năm, có 96% trẻ chuyên cần, 93% trẻ đạt bé khỏe, bé ngoan, tỷ lệ trẻ duy dinh dưỡng xuống còn dưới 3% Trong năm học qua nhà trường cũng đã vinh dự được Bộ GD&ĐT tặng Cờ khen tặng "Đơn vị dẫn đầu phong trào thi"; Ban chấp hành LĐLĐ tỉnh Hà Tĩnh tặng Bằng khen và Bằng khen của Chủ tịch UBND Thị xã Kỳ Anh khen tặng "Tập thể lao động tiên tiến".
    Vậy là một mùa khai giảng nữa đã qua, một năm học mới lại bắt đầu phía trước sẽ còn nhiều khó khăn, thách thức nhưng vững tin rằng với  bản lĩnh và tâm huyết của mình cùng sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp lãnh đạo cũng như sự đồng hành của quý phụ huynh, học sinh tập thể Trường Mầm non Kỳ Hoa sẽ gặt hái nhiều thành công trong năm học 2019 - 2020

CBGV trường mầm non Kỳ Hoa chụp hình lưu niệm tại buổi Lễ

Từ khóa: khai giảng