Trường Mầm non Kỳ Hoa tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2022-2023

Thứ hai - 05/09/2022 13:28
Hòa chung không khí háo hức, phấn khởi chào mừng năm học mới, chào mừng ngày "Toàn dân đưa trẻ đến trường" của hàng triệu giáo viên và học sinh trên khắp mọi miền đất nước. Sáng ngày 5/9/2022, cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể các em học sinh trường Mầm non Kỳ Hoa đã long trọng tổ chức buổi Lễ Khai giảng chào đón năm học mới 2022-2023.
Trường Mầm non Kỳ Hoa tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2022-2023
          Về dự buổi Lễ Khai giảng nhà trường vinh dự được đón tiếp đoàn đại biểu thị xã Kỳ Anh gồm các đồng chí: Nguyễn Thị Hoài Nam - TUV, Chánh văn phòng HĐND thị xã Kỳ Anh; Đ/c: Nguyễn Ngọc Thạch - TUV, Chánh tòa án nhân dân thị xã Kỳ Anh; Đ/c: Đào Đức Giang - Hạt trưởng Hạt kiểm lâm thị xã Kỳ Anh; Đ/c: Phạm Thị Thu Dung - Chuyên viên UBMTTQ thị xã Kỳ Anh.
         Về phía lãnh đạo địa phương gồm có đồng chí Đặng Văn Cường - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Kỳ Hoa; Đ/c Đào Quốc Trị - Phó CT HĐND xã Kỳ Hoa; Đ/c Nguyễn Văn Quế - CT MTTQ xã; Đ/c Lương Mỹ Dung - Công chức tư Pháp xã Kỳ Hoa .
         Về phía Ban đại diện CMHS có bà Phạm Thị Nền - Hội trưởng Hội CMHS; Bà Nguyễn Thị Ánh Nguyệt - Hội phó Hội CMHS.
        Cùng toàn thể CBGV-NV, học sinh và phụ huynh trường Mầm non Kỳ Hoa.
 Các đại biểu tham dự buổi Lễ
        Mở đầu buổi Lễ là chương trình văn nghệ chào mừng, gồm các tiết mục văn nghệ sôi động, hấp dẫn đến từ Đội văn nghệ của Trường.
 
Văn nghệ chào mừng buổi Lễ
         Cô giáo Đào Thị Mai Tương - Phó Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu tham dự buổi Lễ.
         Đồng chí Đặng Văn Cường - Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi tới toàn thể các thầy cô giáo, các em học sinh nhân ngày khai trường.
          Không khí buổi Lễ trở nên lắng đọng khi cô giáo Doãn Thị Hằng - Hiệu Trưởng nhà trường đọc diễn văn Khai giảng năm học mới. Bài diễn văn ngắn gọn, súc tích, khái quát đầy đủ những phong trào nổi bật của nhà trường trong năm học qua và những chỉ tiêu cần đạt được trong năm học mới. Khẳng định rằng mọi thành công đều bắt nguồn từ sự đoàn kết, đồng tâm của một tập thể sư phạm năng động, sáng tạo và hết lòng vì sự nghiệp giáo dục. Diễn văn cũng bày tỏ mong muốn nhà trường sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp lãnh đạo Nghành học, của các Ban nghành, đoàn thể địa phương cũng như sự đồng hành, hỗ trợ của phụ huynh học sinh để phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ trong năm học mới. 
Cô Doãn Thị Hằng - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường
Các Đại biểu tặng hoa chúc mừng buổi Lễ
      Vậy là: 
Tiếng trống trường đã điểm
Năm học mới bắt đầu
Chuyến đò lại nhổ neo
Đợi đến ngày cập bến
      Vững tin rằng, với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, sự năng động, nhiệt huyết của đội ngũ sư phạm nhà trường, sự chăm ngoan, đáng yêu của các em học sinh, sự tin yêu, hỗ trợ của các bậc phụ huynh. Trường Mầm non Kỳ Hoa chúng ta lại vượt lên mọi khó khăn, thách thức dành lấy nhiều thắng lợi trong năm học mới.
 
 Một số hình ảnh tại buổi Lễ

Tác giả bài viết: Đào Thị Quỳnh

Nguồn tin: Trường MN Kỳ Hoa::

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...
HỖ TRỢ QUẢN TRỊ
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay248
  • Tháng hiện tại6,604
  • Tổng lượt truy cập356,767
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây