HÀO HỨNG NGÀY LÀM VIỆC ĐẦU NĂM MỚI 2019

Thứ ba - 12/02/2019 12:17
Sau kỳ nghỉ Tết cổ truyền an vui, đầm ấm bên gia đình và những người thân yêu. Sáng ngày mồng 7 tháng giêng năm Kỷ Hợi tập thể CBGVNV trường mầm non đã có ngày làm việc đầu tiên của năm mới.
HÀO HỨNG NGÀY LÀM VIỆC ĐẦU NĂM MỚI 2019
     Trong ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ dài, CBGVNV toàn trường đã có cuộc gặp gỡ thân mật đầu năm tại văn phòng nhà trường, trong cuộc gặp này các cô giáo đã nhận được lời chúc Tết và lì xì đầu năm từ cô giáo Doãn Thị Hằng, hiệu trưởng nhà trường.
      Kết thúc cuộc gặp mặt đầu năm, tập thể CBGVNV trong toàn trường đã ra quân tổng dọn vệ sinh, phong quang trường lớp chuẩn bị tốt cho ngày học trở lại đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết cổ truyền của các bé.
Bên cạnh đó CBGV,NV nhà trường cũng đã tiến hành thu hoạch nguồn rau sạch và xen, giắm thêm thêm một số loại rau mới theo mùa tại vườn rau của nhà trường vừa góp phần cải tạo cảnh quan vừa phục vụ nhu cầu rau sạch cho trường.

Nguồn tin: Trường MN Kỳ Hoa