Trường mầm non Kỳ Hoa khai thác tốt hiệu quả của các phòng chức năng trong việc dạy và học

Thứ sáu - 17/02/2023 14:18
Trong quá trình phát triển của mình, đơn vị mầm non Kỳ Hoa đã xây dựng các phòng học chức năng để đưa vào khai thác và phát huy tốt hiệu quả của các phòng học này trong quá trình dạy và học tại đơn vị.
       Với trẻ mầm non môi trường giáo dục đóng một vai trò quan trọng trong trong việc dạy, học và vui chơi. Tác động rất lớn đến kết quả chăm sóc, giáo dục trẻ. Nhận thức được điều đó đội ngũ cán bộ, giáo viên của nhà trường đã luôn chú trọng sáng tạo, tìm tòi để thiết kế, bố trí không gian các phòng học chức năng rộng, sạch, thoáng, an toàn, sinh động và đặc biệt là kích thích được sự hứng thú của trẻ.
        Tại các phòng học này, ngoài trang bị đầy đủ các trang thiết bị dạy, học đặc thù theo quy định thì nhà trường còn chú trọng bổ sung một số lựng lớn đồ dùng, đồ chơi, đồ trang trí tự làm hoặc lượm nhặt. Tạo cơ hội thỏa mãn nhu cầu, sở thích, phát triển năng lực tiềm ẩn, khả năng sáng tạo riêng biệt của mỗi trẻ.
Một số hoạt động của trẻ diễn ra tại các phòng học chức năng