Trường mầm non Kỳ Hoa tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2017 – 2018 và triển khai nhiệm vụ năm học 2018 - 2019

Thứ ba - 15/01/2019 15:03
Thực hiện chỉ đạo của phòng GD-ĐT thị xã Kỳ Anh, được sự nhất trí của Chi bộ Trường mầm non Kỳ Hoa, đúng 14h ngày 07 tháng 09 năm 2019 Trường mầm non Kỳ Hoa đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2017 - 2018 và triển khai nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2017 - 2018, đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.
Trường mầm non Kỳ Hoa tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2017 – 2018 và triển khai nhiệm vụ năm học 2018 - 2019
    Về dự Hội nghị có đồng chí: Đặng Văn Cường - Chủ tịch UBND xã Kỳ Hoa; đồng chí: Doãn Văn Phú - PBT Đảng bộ xã Kỳ Hoa; bà: Đinh Thị Thanh - Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh; bà: Đặng Nữ Thúy - Hội phó Hội cha mẹ học sinh; bà: Hà Thị Tâm - thành viên BCH Hội cha mẹ học sinh và sự có mặt đông đủ của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

 
                    Các Đại biểu tặng hoa chúc mừng Hội nghị
         Hội nghị đã nghe đồng chí Đào Thị Mai Tương – Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường và đồn chí Phan Thị Thùy An – Chủ tịch công đoàn nhà trường báo cáo những thành tích nổi bật mà nhà trường, công đoàn trường  đã đạt được trong năm học 2017 – 2018.
 
Đ/c: Đào Thị Mai Tương – PBT,PHT nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2017 – 2018 và triển khai nhiệm vụ năm học 2018 - 2019

     Trong năm học Trong năm học 2017-2018, hoạt động của nhà trường đã gặt hái được nhiều thành quả đáng ghi nhận. Tỷ lệ huy động trẻ trong độ tuổi mẫu giáo ra lớp đạt 101,4%, tỷ lệ chuyên cần ở mức 97%, hoàn thành tốt công tác phổ cập GDMNCTE5T, thực hiện chế độ bán trú cho 100% học sinh trong nhà trường. Năm học qua, nhà trường đã tham gia cuộc thi “ Giáo viên dạy giỏi” cấp thị xã và có 9 giáo viên đạt giải (trong đó có 2 giải Nhì, 2 giải Ba và 5 giải Tư). Nhà trường đã phối hợp với Công đoàn trường thực hiện tốt các phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, phong trào “Vòng tay nhân ái”…, tổ chức tốt công tác tham quan, ngày lễ, ngày hội cho CBGVNV và học sinh trong trường thông qua các hoạt động như: “Vui hội trăng rằm”, “Xuân yêu thương”,..nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học sinh, phụ huynh và cộng đồng. Trong cuộc thi “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” Trường mầm non Kỳ Hoa được đánh giá, xếp loại tốt cấp thị xã và loại khá cấp tỉnh. Công tác CSGD trẻ có nhiều sáng tạo và đem lại hiệu quả cao, nhà trường vinh dự được công nhận là “Tập thể lao động tiên tiến” và được Bộ GD&ĐT tặng Cờ thi đua vì có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”.
       
        Để khắc phục những tồn tại, hạn chế và tiếp nối những thành quả đã đạt được trong năm học vừa qua,   năm học 2018-2019 Nhà trường đã đề ra nhiều nhiệm vụ, mục tiêu cụ thể cần giải quyết như: Tiếp tục thực hiện tốt công tác tham mưu tới các cấp lãnh đạo trong công tác quy hoạch, xây dựng, phát triển hệ thống CSVC của Nhà trường; đẩy mạnh công tác xã hội háo giáo dục; Thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua của ngành; thực hiện hiệu quả chương trình Giáo dục Mầm non; đổi mới công tác chỉ đạo; đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lí; sử dụng hiệu quả cơ sở vật chất, trang thiết bị; duy trì củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục; hoàn thành tốt công tác Phổ cập GDMNCTE5T, công tác kiểm định chất lượng...
       Hội nghị đã lắng nghe và ghi nhận các ý kiến tâm huyết từ cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường phân tích nguyên nhân thành công và hạn chế, tồn tại của năm học 2017-2018, tiếp thu các kiến nghị, đề xuất đóng góp, bổ sung xây dựng phương hướng, nhiệm vụ năm học mới. Tại Hội nghị, các đại biểu đã nhất trí biểu quyết thông qua và quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ được nêu cụ thể trong bản Nghị quyết.
 
 
 
 
 
Các đại biểu tham gia đóng góp ý kiến tại Hội nghị
 

Đ/c: Đào Thị Quỳnh – Đoàn thư ký thông qua bản Nghị quyết trước Hội nghị

      Qua một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, phát huy tốt tinh thần dân chủ, trách nhiệm Hội nghị tổng kết năm học 2017 – 2018 và triển khai nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 của Trường mầm non Kỳ Hoa đã thành công tốt đẹp. Vững tin với một đội ngũ có truyền thống yêu nghề, đoàn kết, tâm huyết, năng động, sáng tạo Trường mầm non Kỳ Hoa sẽ có một năm học mới nhiều thành công và thắng lợi mới.

 
     
 

Tác giả bài viết: Đào Thị Quỳnh

Nguồn tin: Trường MN Kỳ Hoa

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HỖ TRỢ QUẢN TRỊ
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay225
  • Tháng hiện tại6,581
  • Tổng lượt truy cập356,744
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây