Trường mầm non Kỳ Hoa tham quan Tiểu đoàn 81.

Chủ nhật - 25/12/2022 08:55
Hướng tới kỉ niệm Ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 cũng như hoàn thành các mục tiêu giáo dục của chủ điểm "Nghề nghiệp". Chiều ngày 21/12/2022, trường mầm non Kỳ Hoa đã tổ chức cho trẻ khối 5 tuổi tham quan Tiểu đoàn 81 đóng quân trên địa bàn thôn Hoa Thắng xã Kỳ Hoa.
Trường mầm non Kỳ Hoa tham quan Tiểu đoàn 81.
      Đúng 14h ngày 21/12/2022, chuyến xe đưa CB,GV và các bạn học sinh khối 5 tuổi trường mầm non Kỳ Hoa bắt đầu xuất phát. Cảm xúc háo hức, mong chờ thể hiện rõ trên những khuôn mặt ngây thơ, tiếng cười nói giòn tan của các bạn nhỏ. Cảm xúc ấy, niềm vui ấy như được nhân lên khi đoàn nhận được sự đón tiếp rất đầm ấm, thân mật của Ban chỉ huy và các chiến sĩ của Tiểu đoàn. Tại đây cô và trò cùng các chiến sĩ đã cùng nhau giao lưu các tiết mục văn nghệ đặc sắc, biễu diễn diễu binh, gấp quân trang,..Cũng trong dịp này cô giáo Doãn Thị Hằng, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt toàn thể CB,GV,NV nhà trường tặng quà lưu niệm và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới Ban chỉ huy và các chiến sĩ trong đơn vị.
Đoàn nhận được sự đón tiếp nồng hậu, ấm áp của toàn thể  BCH
và các chiến sĩ trong đơn vị
     Sau chương trình văn nghệ, các bạn nhỏ được các chú dẫn đi tham quan khu nghỉ nghơi, khu tâng gia sản xuất với những vườn rau xanh, ao cá, chuồng nuôi, khu vực huấn luyện rộng rãi, sạch đẹp, được tận mắt ngăm nhìn quan trang, dụng dụng của các chú bộ đội. Sự thích thú và nghưỡng mộ ngập tràn trong những ánh mắt trẻ thơ.
Các bạn nhỏ rất háo hức với những hoạt động trong chuyến trải nghiệm
      Chia tay các chú bộ đội, các bạn nhỏ còn nhiều lưu luyến. Hành trình đã khép lại nhưng sẽ là kỉ niệm  khó phai trong lòng các con. Một lần nữa cô và trò trường mầm non Kỳ Hoa kính chúc các chú bộ đội thật nhiều sức khỏe, luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.