Trường mầm non Kỳ Hoa tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động Năm học 2022-2023

Thứ bảy - 08/10/2022 09:52
Chiều ngày 30/9/2022 Trường mầm non Kỳ Hoa tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2022-2023, với sự có mặt của các đại biểu và 38 CBGVNV trong nhà trường.
Trường mầm non Kỳ Hoa tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động Năm học 2022-2023

Toàn cảnh Hội nghị

       

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Hội nghị

      Về dự Hội nghị, nhà trường vinh dự được  đón các đồng chí Nguyễn Thị Thắm - PCT LĐLĐ thị xã Kỳ Anh; đồng chí Đặng Văn Cường - BT Đảng ủy xã Kỳ Hoa; đồng chí Nguyễn Văn Học - PCT UBND xã; đồng chí Đào Quốc Trị - PCT HĐUBND xã; Bà Phạm Thị Nền - Hội trưởng HCMHS trường mầm non Kỳ Hoa.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng Hội nghị

Cô giáo Lê Thị Thảo – PHT nhà trường thông qua chương trình Hội nghị

Cô giáo Doãn Thị Hằng - HT nhà trường  khai mạc Hội nghị

     Tại Hội nghi, các đại biểu, CBGVNV đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 và dự thảo: Kế hoạch năm học 2022-2023; báo cáo phong trào thi đua và phát động phong trào của công đoàn; báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân,..

Cô giáo Đào Thị Mai Tương – PHT nhà trường thông qua Báo cáo tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Cô giáo Phan Thị Thùy An - CTCĐ nhà trường thông qua báo cáo Công đoàn

Cô giáo Doãn Thị Tình – Trưởng ban nữ công thông qua Báo cáo Ban thanh tra nhân dân.

      Hội nghi cũng nhận được rất nhiều ý kiến tham luận của CBGVNV về một số giải pháp cần tập trung thực hiện để nâng cao chất lượng công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ năm học 2022-2023.

 

Các giáo viên tham luận tại Hội nghị      

        Trong bầu không khí long trọng, khẩn trương nhưng không kém phần thân thiện, cởi mở hội nghị cũng đã được lắng nghe những lời chỉ đạo, động viên, những tâm tư, chia sẻ của quý đại biểu là các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn lao động thị nhà, lãnh đạo địa phương, đại diện của cha mẹ học sinh. Những tình cảm, tâm tư đó đã truyền động lực lớn cổ vũ cho tập thể sư phạm nhà trường đồng lòng quyết tâm nổ lực phấn đấu hoàn thành mục tiêu “Xây dựng trường học hạnh phúc”, phấn đấu hoàn thành mục tiêu “Xây dựng truongf mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2, Kiểm đinh chất lượng mức độ 3” trong năm học 2022-2023.

Đ/c Nguyễn Thị Thắm - PCT LĐLĐ thị xã Kỳ Anh phát biểu tại Hội nghị
 

Đ/c Đặng Văn Cường - BT Đảng ủy xã Kỳ Hoa phát biểu ý kiến tại Hội nghị   
 

Đại diện nhà trường và Công đoàn kí cam kết thi đua    
 

     Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hằng thành viên tổ thư ký thông qua Nghị quyết Hội nghị

    Cũng tại Hội nghị, nhà trường đã bày tỏ tình tri ân và trao tặng món quà lưu niệm  tới các cô giáo Lê Thị Thảo về nghỉ hưu theo chế độ và cô giáo Phạm Thị Vân Anh nguyên kế toán nhà trường thuyên chuyển công tác về đơn vị mới theo quyết định của UBND thị xã Kỳ Anh.

Đại biểu và đại diện nhà trường, Công đoàn tặng hoa quà lưu niệm cho các cô giáo nghỉ hưu và chuyển công tác về đơn vị mới      

      Sau một buổi làm việc đầy sôi nổi và trách nhiệm, Hội nghị Viê chức, người lao động của trường mầm non Kỳ Hoa đã thành công tốt đẹp. Toàn thể đội ngũ sư phạm nhà trường nhất trí, đồng tâm tiếp tục ra sức phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu thi đua năm học 2022-2023, nâng cáo chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục phấn đấu xây dựng trường mầm non Kỳ Hoa ngày càng phát triển vững mạnh.

Tác giả bài viết: Đào Thị Quỳnh

Nguồn tin: Trường mầm non Kỳ Hoa:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HỖ TRỢ QUẢN TRỊ
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay235
  • Tháng hiện tại6,591
  • Tổng lượt truy cập356,754
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây