Chi bộ Trường mầm non tổ chức sinh hoạt chuyên đề về xây dựng, chỉnh đốn Đảng “Tự soi, tự sửa”

Thứ bảy - 08/10/2022 09:43
Sáng ngày 30/9/2022, Chi bộ trường mầm non Kỳ Hoa tổ chức sinh hoạt chuyên đề “tự soi, tự sửa”. Buổi sinh hoạt có sự tham dự của đồng chí Doãn Văn Phú - Phó BT Đảng ủy xã Kỳ Hoa cùng chi ủy và toàn thể các đảng viên trong chi bộ.
Toàn cảnh buổi Sinh hoạt
Đồng chí Doãn Văn Phú – PBT Đảng ủy xã Kỳ Hoa tham dự
 buổi sinh hoạt
   Chi bộ Trường mầm non có 27 đảng viên trên tổng số 36 CB,GVNV. Tại buổi sinh hoạt Chi bộ đã đánh giá việc tự soi, tự sửa của tập thể, người đúng đầu và của từng đảng viên trong chi bộ.
Đ/c Lê Thị Thảo – PBT Chi bộ thông qua chương trình buổi
sinh hoạt chuyên đề
Đ/c Doãn Thị Hằng – Bí thư Chi bộ khai mạc buổi sinh hoạt
       Trên tinh thần “dân chủ, thẳng thắn, trách nhiệm” các đảng viên đã thảo luận sôi nổi, cởi mở “nhìn thẳng vào sự thật, nói rõ sự thật” những mặt hạn chế của tập thể và mỗi đảng viên, đồng thời góp ý chân thành, xây dựng để mỗi đảng viên tự soi, tự sữa những tồn tại, hạn chế từ đó đưa ra những mục tiêu, kế hoạch phấn đấu để hoàn thiện bản thân, đạt được kết quả cao hơn trong công tác.
Các đảng viên phát biểu ý kiến tại buổi sinh hoạt chuyên đề
     Phát biểu trao đổi với các đảng viên, đồng chí Doãn Văn Phú cho rằng: Tự soi, tự sửa là việc làm quan trọng, cần thiết và nên được thực hiện thường xuyên của mỗi cán bộ, đảng viên. Đồng chí cũng đánh giá buổi sinh hoạt chuyên đề “tự soi, tự sửa” của chi bộ rất nghiêm túc, chất lượng. Các đảng viên nhận thức đúng tinh thần và tự soi rất thẳng thắn, các ý kiến góp ý mang tính xây dựng cao và hoạt động này nên được duy trì nghiêm túc, thường xuyên, liên tục để đem lại hiệu quả cao nhất.
Đ/c Doãn Văn Phú phát biểu ý kiến tại buổi sinh hoạt
Đ/c Doãn Thị Hằng tổng họp ý kiến góp ý
Đ/c Phan Thùy An thông qua dự thảo Nghị quyết chuyên đề
     Sinh hoạt chuyên đề “tự soi, tự sửa” thực sự là đợt sinh hoạt chính trị ý nghĩa, vừa nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu vừa giúp đảng viên thấy được hạn chế của bản thân, của các đảng viên trong chi bộ, từ đó quyết tâm “tự sửa” tích cực tu dưỡng rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin: Trường MN Kỳ Hoa::