CÁC TRƯỜNG MN CỤM SỐ 1 TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG CHUYÊN ĐỀ THỰC HÀNH: “GIÁO DỤC LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM”  NĂM HỌC 2018 - 2019 TẠI TRƯỜNG MN KỲ HOA

Thứ hai - 14/01/2019 16:35

CÁC TRƯỜNG MN CỤM SỐ 1 TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG CHUYÊN ĐỀ THỰC HÀNH: “GIÁO DỤC LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM”  NĂM HỌC 2018 - 2019 TẠI TRƯỜNG MN KỲ HOA

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 và công tác chuyên môn bậc học Mầm non, ngày 21/12/2018 các trường mầm non cụm số 1 đã tổ chức hoạt động chuyên đề tại trường Mầm non Kỳ Hoa xã Kỳ Hoa – thị xã Kỳ Anh.
 
      Về dự và chỉ đạo buổi chuyên đề có cô giáo: Nguyễn Thị Tường Vân - Phó Trưởng phòng GD &ĐT thị xã Kỳ Anh; Cô giáo: Lê Thị Ngọc - chuyên viên phòng GD & ĐT thị xã Kỳ Anh. Bên cạnh đó buổi chuyên đề còn có sự tham gia của  BGH, tổ trưởng chuyên môn và giáo viên các trường mầm non trong cụm số 1; Hiệu trưởng các trường cụm số 2; Đại diện HCM học sinh trường Mầm non Kỳ Hoa cùng các đồng chí phóng viên Đài PTTH thị xã Kỳ Anh về dự và đưa tin.
 
 


       Hướng đến mục tiêu “Đổi mới, sáng tạo trong phương pháp dạy và học” và “ Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”  tại buổi chuyên đề lần này  Trường Mầm non Kỳ Hoa đã xây dựng 2 hoạt động giáo dục với các đề tài: “ Bé với Chợ quê” và “ Ngày hội bé khéo tay” do cô giáo Nguyễn Thị Thu Hằng và cô giáo Phan Thị Thùy An phụ trách.
Với sự đầu tư chuẩn về nội dung, sáng tạo, hấp dẫn, thân thiện về hương pháp cũng như đồ dùng, đồ chơi, học liệu, không gian hoạt động, buổi chuyên đề năm học 2018 – 2019 của các trường mầm non cụm số 1 được tổ chức tại Trường mầm non Kỳ Hoa đã đem lại nhiều kết quả đáng mong đợi.
 
 
 
 
 
 

        Các em học sinh đã rất sôi nổi tham gia, tiếp thu vốn kiến thức được truyền thụ một cách nhẹ nhàng và phát huy tối đa khả năng của bản thân trong các hoạt động. “Một môi trường giáo dục tích cực, đẹp và thân thiện” là hầu hết cảm xúc và suy nghĩ của các đại biểu về dự đã phát biểu sau buổi chuyên đề.

 
 
 
 
 Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hằng và các bé lớp 5 tuổi A với hoạt động:
“ Bé với Chợ quê”
 
 
 

 

 
 
 Cô giáo Phan Thị Thùy An và các bé lớp 5 tuổi C với hoạt động:
“Vẽ theo ý thích”
        Sau khi kết thúc 2 hoạt động, lãnh đạo Phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh, cán bộ quản lý và giáo viên các trường về tham dự đã có buổi thảo luận hết sức sôi nổi đánh giá những kết quả mà 2 tiết dạy mang lại qua đó đúc rút những kinh nghiệm chung, những phương pháp giáo dục mới, hữu ích, sáng tạo để thống nhất và định hướng áp dụng rộng rãi tại các đơn vị một cách thiết thực và phù hợp giúp cho cán bộ, giáo viên triển khai thực hiện có hiệu quả góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.  
 
 Cô giáo Nguyễn Thị Tường Vân  - Phó trưởng phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh phát biểu ý kiến, chỉ đạo công tác chuyên môn của bậc học Mầm non tại buổi chuyên đề.
 Cô Lê Thị Ngọc – Chuyên viên Phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh phát biểu ý kiến tại buổi chuyên đề
 Cô giáo Nguyễn Thị Lệ Thủy – Hiệu trưởng Trường mầm non Kỳ Trinh, cụm phó cụm các trường mầm non số 1 chủ trì phần thảo luận, góp ý  sau các hoạt động.
 
   
      Buổi sinh hoạt chuyên môn thực sự là cơ hội để cán bộ quản lý và giáo viên được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn cũng như công tác quản lý. Qua đó giúp cho mỗi nhà trường trong cụm thực hiện tốt hơn nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2018 - 2019. Hy vọng với những hoạt động bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ bổ ích như vậy các trường mầm non cụm 1 nói riêng và bậc học mầm non thị xã Kỳ Anh nói chung sẽ dành được nhiều kết quả nổi bật trong thời gian tới.
 
                                                                          T/g: Đào Thị Quỳnh
                                                                        
  
      
        


 
   
 

 

Nguồn tin: Trường MN Kỳ Hoa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HỖ TRỢ QUẢN TRỊ
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay226
  • Tháng hiện tại6,582
  • Tổng lượt truy cập356,745
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây