Trường mầm non Kỳ Hoa tổ chức chương trình “Xuân yêu thương”

Thứ bảy - 22/01/2022 22:16
  Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học, kế hoạch tổ chức ngày hội ngày lễ cho trẻ và hướng tới kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam, mừng xuân Nhâm Dần. Hòa trong không khí tràn ngập niềm vui đón tết cổ truyền của cả dân tộc. Trường Mầm non Kỳ Hoa phối hợp với công đoàn trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn tại trường.
Trường mầm non Kỳ Hoa tổ chức chương trình  “Xuân yêu thương”
        Mùa xuân đã về trên khắp đất nước, mùa xuân mang đến cho con người nhiều cảm xúc mới lạ. Đất trời như tươi sáng hơn, hoa cỏ khoác lên mình những chiếc áo mới đủ màu sắc và mọi người cũng vui vẻ phấn khởi hơn. Tất cả đều rạo rực đón mùa xuân mới – Xuân Nhâm dần 2022 !
        Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học, kế hoạch tổ chức ngày hội ngày lễ cho trẻ và hướng tới kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam, mừng xuân Nhâm Dần. Hòa trong không khí tràn ngập niềm vui đón tết cổ truyền của cả dân tộc. Trường Mầm non Kỳ Hoa phối hợp với công đoàn trường tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn tại trường.
        “Xuân yêu thương” là chương trình được nhà trường và công đoàn tổ chức thường niên hàng năm. Chương trình thu hút sự ủng hộ, quan tâm của đông đảo của phụ huynh và các mạnh thường quân cùng chung tay chia sẻ, động viên tinh thần cho các cháu vơi đi phần nào những khó khăn trong cuộc sống. Sau một thời gian kêu gọi tổng số tiền nhận được là 6. 412. 000 do phụ huynh và các cháu ủng hộ; 9 suất quần áo do chị Hồ Hoa Mai tài trợ. Sau khi nhận được số tiền và quần áo nhà trường đã trao 22 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000đ cùng bánh chưng, quần áo cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và mồ côi cha mẹ.
         Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa mang tính nhân văn cao. Thông qua chương trình “Xuân yêu thương” nhằm giáo dục trẻ hiểu biết và giữ gìn nét đẹp văn hóa Việt Nam với truyền thống “Tương thân tương ái” “ Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều”, tình thương giữa con người với con người. Đồng thời giáo dục trẻ biết yêu thương, chia sẻ với bạn bè.
         Sau đây là một số hinh ảnh trong chương trình:

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu Hằng

Nguồn tin: Trường MN Kỳ Hoa