TRƯỜNG MẦM NON KỲ HOA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021 - 2022

Thứ sáu - 08/10/2021 14:40
Thực hiện chỉ đạo của phòng GD-ĐT thị xã Kỳ Anh, được sự nhất trí của Chi bộ Trường mầm non Kỳ Hoa, đúng 14h ngày 08 tháng 10 năm 2021 Trường mầm non Kỳ Hoa đã tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2021 - 2022 nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2020 - 2021, đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022.
TRƯỜNG MẦM NON KỲ HOA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021 - 2022
Toàn cảnh Hội nghị
    Về dự Hội nghị có cô giáo Trần Thị Thu Huyền - Chuyên viên phòng GD&ĐT Thị xã Kỳ Anh; Đồng chí: Đặng Văn Cường - Bí thư Đảng ủy xã Kỳ Hoa; Đồng chí Hoàng Minh Tâm - Chủ tịch UBND xã Kỳ Hoa; đồng chí: Nguyễn Văn Quế - CT Mặt trận tổ quốc xã Kỳ Hoa; bà: Nguyễn Thị Ánh Nguyệt -   Hội phó Hội cha mẹ học sinh; bà: Đào Thị Anh - thành viên BCH Hội cha mẹ học sinh và sự có mặt đông đủ của toàn thể viên chức, người lao động trong nhà trường. 
 
 Các đại biểu tặng hoa chúc mừng Hội nghị
       Hội nghị đã nghe đồng chí Đào Thị Mai Tương – Phó hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Phan Thị Thùy An – Chủ tịch công đoàn nhà trường báo cáo những thành tích nổi bật mà nhà trường, công đoàn trường  đã đạt được trong năm học 2020 – 2021.
Cô giáo Đào Thị Mai Tương - Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua Báo cáo tổng kết năm học 2020 - 2021 và triển khai nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.
     Trong năm học Trong năm học 2020 -2021, hoạt động của nhà trường đã gặt hái được nhiều thành quả đáng ghi nhận. Hoàn thành chỉ tiêu huy động trẻ trong độ tuổi mẫu giáo 4,5 tuổi ra lớp, tỷ lệ chuyên cần ở mức 97%, hoàn thành tốt công tác phổ cập GDMNCTE5T, thực hiện chế độ bán trú cho 100% học sinh trong nhà trường. Năm học qua, nhà trường đã tham gia cuộc thi “ Giáo viên dạy giỏi” cấp thị xã và có 8 giáo viên đạt giải (trong đó có 2 giải Nhì, 2 giải Ba và 4 giải Tư), một đồng chí đạt giáo viên giỏi cấp tỉnh. Nhà trường đã phối hợp với Công đoàn trường thực hiện tốt các phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, phong trào “Vòng tay nhân ái”…, tổ chức tốt công tác ngày lễ, ngày hội cho CBGVNV. Công tác CSGD trẻ có nhiều sáng tạo và đem lại hiệu quả cao. 
        Để khắc phục những tồn tại, hạn chế và tiếp nối những thành quả đã đạt được trong năm học vừa qua,   năm học 2021-2022 Nhà trường đã đề ra nhiều nhiệm vụ, mục tiêu cụ thể cần giải quyết như: Tiếp tục thực hiện tốt công tác tham mưu tới các cấp lãnh đạo trong công tác quy hoạch, xây dựng, phát triển hệ thống CSVC của Nhà trường; đẩy mạnh công tác xã hội háo giáo dục; Thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua của ngành; thực hiện hiệu quả chương trình Giáo dục Mầm non; đổi mới công tác chỉ đạo; đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lí; sử dụng hiệu quả cơ sở vật chất, trang thiết bị; duy trì củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục; hoàn thành tốt công tác Phổ cập GDMNCTE5T, công tác kiểm định chất lượng...
Các giáo viên tham luận tại Hội nghị
       Hội nghị đã lắng nghe và ghi nhận các ý kiến tâm huyết từ cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường phân tích nguyên nhân thành công và hạn chế, tồn tại của năm học 2020-2021, tiếp thu các kiến nghị, đề xuất đóng góp, bổ sung xây dựng phương hướng, nhiệm vụ năm học mới. Tại Hội nghị, các đại biểu đã nhất trí biểu quyết thông qua và quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ được nêu cụ thể trong bản Nghị quyết.
Các đồng chí lãnh đạo ngành, lãnh đạo địa phương trao quà chúc mừng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2020 - 2021
BGH nhà trường và HCM học sinh trao quà cho các tập thể có thành tích xuất sắc
trong năm học
Cô giáo Trần Thị Thu Huyền - Chuyên viên Phòng GD&ĐT Thị xã Kỳ Anh phát biểu tại Hội Nghị
Đồng chí Đặng Văn Cường - Bí thư Đảng ủy xã Kỳ Hoa Phát biểu tại Hội nghị
Bà Nguyễn Thị Ánh Nguyệt - Hội phó HCM học sinh phát biểu tại Hội nghị
Đại diện Nhà trường và Công đoàn kí cam kết 
Cô giáo Đào Thị Quỳnh thông qua Nghị quyết Hội nghị
       Cũng trong Hội nghị này nhà trường đã tổ chức Lễ chia tay, trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho cô giáo Đào Thị Hoa.
Cô giáo Doãn Thị Hằng  - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường trao quyết định nghỉ hưu cho cô giáo Đào Thị Hoa
 
      Qua một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, phát huy tốt tinh thần dân chủ, trách nhiệm Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2021 – 2022 của Trường mầm non Kỳ Hoa đã thành công tốt đẹp. Vững tin với một đội ngũ có truyền thống yêu nghề, đoàn kết, tâm huyết, năng động, sáng tạo Trường mầm non Kỳ Hoa sẽ có một năm học mới nhiều thành công và thắng lợi mới.
 

Tác giả bài viết: Đào Thị Quỳnh

Nguồn tin: Trường mầm non Kỳ Hoa:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HỖ TRỢ QUẢN TRỊ
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay187
  • Tháng hiện tại6,543
  • Tổng lượt truy cập356,706
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây