Chi bộ Mầm non Kỳ Hoa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng và nhiệm vụ chính trị năm 2021 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022.

Chủ nhật - 26/12/2021 07:58
Sáng ngày 26 tháng 12 năm 2021, Chi bộ trường Mầm non Kỳ Hoa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng và nhiệm vụ chính trị năm 2021, triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2022.

Toàn cảnh Hội nghị
      Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Quế - UV BTV, Chủ tịch MTTQ xã Kỳ Hoa; Đồng chí Nguyễn Mạnh Tấn - Đảng UV, Phó chủ tịch UBND xã Kỳ Hoa; các đồng chí trong Chi ủy Chi bộ cùng toàn thể đảng viên Chi bộ Trường mầm non Kỳ Hoa.
Đồng chí Phan Thị Thùy An tuyên bố lý do khai mạc Hội nghị
      Hội nghị được nghe đồng chí Lê Thị Thảo  - Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2021; Phương hướng, nhiệm vụ công tác Đảng năm 2022. Theo báo cáo, năm 2021 công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Chi bộ nhà trường có sự tập trung, thống nhất cao, bám sát nhiệm vụ của nghành học, hoàn thành xuất sắc công tác xây dựng Đảng và các  nhiệm vụ chính trị được giao phó.
Đồng chí Lê Thị Thảo - Phó BT Chi bộ thông qua Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng và nhiệm vụ chính trị năm 2021 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022
        Phát huy những thành quả đáng ghi nhận trong năm 2021, thời gian tới Chi bộ Mầm non Kỳ Hoa sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, nêu gương đối với các đồng chí đảng viên, tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo, kiểm tra, giám sát trong Đảng, nâng cao chất lượng giáo dục, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.
Đồng chí Doãn Thị Hằng -  Bí thư Chi bộ điều hành Hội nghị
Các đảng viên tham luận tại Hội nghị
     Đ/c Nguyễn Văn Quế - UV BTV, Chủ tịch MTTQ xã Kỳ Hoa
phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Hội nghị
       Hy vọng với tinh thần quyết tâm, trí tuệ, sáng tạo và đồng lòng cao của đội ngũ đảng viên trong Chi bộ Mầm non Kỳ Hoa, Chi bộ ta sẽ vượt qua mọi khó khăn, thử thách hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ trọng tâm đặt ra trong năm 2022.
Các đại biểu chụp hình lưu niệm tại Hội nghị

Tác giả bài viết: Ban truyền thông mn Kỳ Hoa