Trường Mầm non Kỳ Hoa tổ chúc hoạt động hưởng ứng Ngà sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2022

Thứ bảy - 23/04/2022 22:41
Hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam, Trường Mầm non Kỳ hoa tổ chức hoạt động đọc sách cho bé tại các lớp học trong đơn vị nhằm nâng cao nhận thức về văn hóa đọc, khơi dậy lòng yêu thích đọc sách, hình thành thói quen đọc sách, góp phần xây dựng môi trường học tập thân thiện và sáng tạo.
Trường Mầm non Kỳ Hoa tổ chúc hoạt động hưởng ứng Ngà sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2022
      "Sách là nguồn của cải quý báu của thế giới, là kho tàng tri thức của nhân loại". Trong đời sống của mỗi chúng ta, sách là sản phẩm văn hóa tinh thần, là kho tàng tri thức đóng vai trò rất quan trọng, là người thầy vĩ đại thắp sáng trong mỗi chúng ta nguồn kiến thức vô tận. Sách dạy cho ta cách sống, hướng tới những giá trị  nhân văn cao cả, sách cũng là người bạn gắn bó với chúng ta suốt cả cuộc đời. Đọc sách trở thành một nhu cầu tích cực và thiết yếu của mỗi người. Văn hóa đọc ngày càng trở thành nguồn năng lượng tích cực thúc đẩy sự phát triển bền vững của mỗi cá nhân cũng như toàn xã hội. Và Ngà sách Việt Nam đã trở thành sự kiện văn hóa quan trọng đối với những người yêu sách và cộng đồng xã hội.
       Hưởng ứng "Ngày sách Việt Nam và văn hóa đọc năm 2022", Trường Mầm non Kỳ Hoa đã phát động phong trào đọc sách, trải nghiệm với sách và nhận được sự hưởng ứng tích cực của đội ngũ CBGV và học sinh trong nhà trường. 
Một số hình ảnh hưởng ứng "Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2022"
tại đơn vị
      Có thể nói giúp trẻ yêu sách, thích đọc sách là hoạt động đơn giản nhưng mang lại những giá trị giáo dục to lớn. Giúp trẻ duy trì đam mê học hỏi, tạo hứng thú để xây dựng  thói quen tự học sau này, giúp trẻ phát triển ngôn ngữ, phát triển trí não, tăng khả năng tập trung. Không những thế những câu chuyện với nhiều nhân vật và các tình huống còn giúp trẻ phát triển cảm xúc cá nhân, lĩnh hội kĩ năng sống. 
  
 
 

Tác giả bài viết: Đào Thị Quỳnh

Nguồn tin: Trường MN Kỳ Hoa:

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HỖ TRỢ QUẢN TRỊ
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay221
  • Tháng hiện tại6,577
  • Tổng lượt truy cập356,740
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây