TRƯỜNG MẦM NON KỲ HOA TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGHƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Thứ sáu - 16/10/2020 20:06
Ngày 15/10/2020 Trường mầm non Kỳ Hoa đã tổ chức Hội nghị Viên chức và người lao động, về dự Hội nghị có đồng chí Doãn Văn Phú - PBT TT Đảng ủy xã Kỳ Hoa; Đồng chí Đào Quốc Trị - PCTHĐUBND xã; Bà Phạm Thị Nền - TBLL và Bà Nguyễn Thị Ánh Nguyệt - PBLL Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể viên chức, người lao động trong toàn trường.
TRƯỜNG MẦM NON KỲ HOA TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGHƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020 - 2021
   
Toàn cảnh Hội nghị 
Đại biểu tặng hoa chúc mừng Hội nghị
        Tại Hội nghị đồng chí Đào Thị Mai Tương – Phó hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo quá trình thực hiện Nghị quyết năm học 2019 – 2020, và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Sau một năm không nghừng nổ lực phấn đấu, tập thể đơn vị đã vượt qua những khó khăn, trở ngại nhất định để gặt hái được những thành quả đáng khích lệ. Xây dựng được môi trường cảnh quan trong và ngoài lớp xanh - sạch - đẹp - an toàn. Cơ sở vật chất khang trang tạo điều kiện thuận lợi cho việc chăm sóc và giáo dục trẻ. Tập thể hội đồng sư phạm nhà trường luôn đoàn kết, tâm huyết, tận tụy với trách nhiệm được giao. đảm bảo an toàn cho trẻ về thể chất lẫn tinh thần. Tỷ lệ suy dinh dưỡng các thể được giảm xuống dưới 3% vào thời điểm cuối năm học. Việc ứng dụng công nghệ thông tin được triển khai mạnh mẽ trong nhà trường, nổi bật nhất là hoạt động giáo dục online trong thời gian nghỉ phòng chống dịch, phối hợp chặt chẽ với các ban nghành liên quan để triển khai công tác phòng chống dịch Covid 19 trên địa bàn đạt kết quả cao. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn nhiều hạn chế. Việc vận động tài trợ chưa đạt chỉ tiêu đề ra nên việc tu sửa, mua sắm bổ sung trang thiết bị còn gặp nhiều khó khăn, tác động không nhỏ đến quá trình chăm sóc, giáo dục trẻ. Một số giáo viên còn chưa tích phát huy hình thức dạy học trực tuyến để thích nghi với đặc thù năm học.  Một số lớp xây dựng môi trường chưa phát huy tối đa yếu tố lâý trẻ làm trung tâm.
Cô giáo Đào Thị Mai Tương - PHT nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020 và phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021
      Hội nghị cũng đã đề ra Nghị quyết năm học 2020 - 2021 trong đó tập trung thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm như: Nâng cao chất lượng phổ cập giáo dục cho trẻ 5 tuổi và công tác kiểm định chất lượng. Tiếp tục duy trì và phát huy các mặt mạnh trong công tác chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục. Tham mưu với chính quyền địa phương để hoàn thiện các hạng mục cơ sở vật chất chưa hoàn thành theo dự kiến. Thực hiện tốt công tác kiểm tra nội bộ trong trường học. Đẩy mạnh tuyên truyền sâu rộng về công tác giáo dục mầm non.
Cô giáo Doãn Thị hằng HT nhà trường, thành viên Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị
Các ý kiến tham luận tại Hội nghị
Đồng chí Doãn Văn Phú - PBTTT Đảng ủy phát biểu ý kiến tại Hội nghị
Lãnh đạo địa phương tặng hoa chức mừng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2019 - 2020

     Qua một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, phát huy tốt tinh thần dân chủ, trách nhiệm Hội nghị tổng kết năm học 2019– 2020 và triển khai nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 của Trường mầm non Kỳ Hoa đã thành công tốt đẹp. Vững tin với một đội ngũ có truyền thống yêu nghề, đoàn kết, tâm huyết, năng động, sáng tạo Trường mầm non Kỳ Hoa sẽ có một năm học mới nhiều thành công và thắng lợi mới.

 Cô giáo Doãn Thị Hằng - HT nhà trường quán triệt Nghị quyết, bế mạc Hội nghị
Chụp hình lưu niệm sau Hội nghị

Tác giả bài viết: Đào Thị Quỳnh

Nguồn tin: Trường mầm non Kỳ Hoa::

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HỖ TRỢ QUẢN TRỊ
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay200
  • Tháng hiện tại6,556
  • Tổng lượt truy cập356,719
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây