TRƯỜNG MẦM NON KỲ HOA TỔ CHỨC HỘI THI SÁNG TẠO ĐỒ DÙNG DẠY HỌC NĂM HỌC 2019 - 2020

Thứ ba - 21/01/2020 06:42
Thực hiện kế hoạch số 01/TR-MN ngày 02/01/2020 về việc tổ chức "Hội thi thiết kế đồ dùng dạy học" cấp trường năm học 2019 - 2020, sáng ngày 13/1/2020 Trường mầm non Kỳ Hoa đã tổ chức trưng bày sản phẩm, chấm điểm và trao giải cho các Đội tham gia Hội thi.
TRƯỜNG MẦM NON KỲ HOA TỔ CHỨC HỘI THI SÁNG TẠO ĐỒ DÙNG DẠY HỌC NĂM HỌC 2019 - 2020
      Sản phẩm dự thi của các Đội
       Tham gia Hôi thi có 11 đội đến từ các lớp học trong toàn trường. tất cả các Đội mang đến Hội thi nhiều ssanr phẩm hấp dẫn, sáng tạo và có giá trị ứng dụng cao. theo đánh giá của ban giám khảo, hầu hết các sản phẩm dự thi được đầu tư công phu, sáng tạo ra nhiều mẫu mới lạ. Các đồ chơi được làm khéo léo có tính thẫm mĩ, màu sắc hấp dẫn thu hút được trẻ, đảm bảo tính giáo dục cao và an toàn đối với trẻ khi sử dụng. Bên cạnh đó , các đội đều chú trọng tận dụng có hiệu quả các nguồn nghuyên vật liệu phế thải như thùng giấy, vỏ chai, nắp chai, ống hút,... để tạo ra các loại đồ chơi đẹp, sinh động, tiết kiệm được kinh phí và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường.Hội thi làm đồ dùng, đồ chơi là dịp để nhà trường đẩy mạnh phong trào nghiên cứu, tìm tòi, sáng tạo đồ dùng, đồ chơi dạy học, giao lưu, trao đổi, học hỏi lẫn nhau về kinh nghiệm sáng chế, xây dựng mô hình học cụ và sử dụng đồ dùng dạy học, đồ chơi cho đội ngũ giáo viên. Bên cạnh đó cũng mở ra cơ hội cho các cô giáo phát huy tính sáng tạo, năng lực của bản thân, khuyến khích giáo viên đổi mới phương pháp giảng dạy, tích cực sử dụng đồ dùng, đồ chơi tự làm phục vụ cho các hoạt động giáo dục góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Ngoài ra thông qua Hội thi cũng là cơ hội để nhà trường đánh giá việc xây dựng, phát triển, quản lý và sử dụng hiệu quả thiết bị đồ dùng dạy học ở đơn vị.
Ban tổ chức chấm điểm các sản phẩm dự thi
         Công tác chấm điểm được thực hiện nghiêm túc và trách nhiệm cao, kết quả Bantoor chức đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 5 giải Khuyến khích cho các Đội thi.  
Ban tổ chức trao thưởng cho các Đội đạt giải khuyến khích
Ban tổ chức trao thưởng cho các Đội đạt giải Ba
Ban tổ chức trao thưởng cho các Đội đạt giải Nhì
Ban tổ chứ trao thưởng cho Đội đạt giải Nhất
Ban tổ chức trao thưởng cho cô giáo có bộ đồ chơi xuất sắc nhất

Tác giả bài viết: Đào Thị Quỳnh

Nguồn tin: Trường MN Kỳ Hoa:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HỖ TRỢ QUẢN TRỊ
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay273
  • Tháng hiện tại6,629
  • Tổng lượt truy cập356,792
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây