HỘI NGHI SƠ KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM

Thứ bảy - 20/06/2020 22:25
        Về dự Hội nghị có đồng chí Doãn Văn Phú - PBT Đảng ủy xã Kỳ Hoa; Đồng chí Nguyễn Thị Trang - Văn phòng Đảng ủy xã Kỳ Hoa; Các đồng chí trong BCH Chi bộ mầm non cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.
       Tại Hội nghị đồng chí Lê Thị Thảo - PBT Chi bộ đã thông qua bản báo cáo sơ kết tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năn 2020. Bản báo cao nêu rõ: Trong nữa đầu năm 2020 mặc dù chịu nhiều tác động tiêu cực từ bối cảnh xã hội do dịch coovid 19 và những ảnh hưởng liên hoàn gây nên nhưng với sự chỉ đạo sâu sát và kịp thời Chi bộ đã lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ trên mọi mặt phát triển của đơn vị. Cụ thể: Trong công tác đoàn thể Chi bộ đã luôn lãnh đạo đơn vị phối hợp với các Ban , Nghành liên quan làm tốt công tác, phòng, chống dịch covid19; triển khai công tác chuẩn bị và tổ chức khu vực cách ly đúng, đạt theo các yêu cầu của Bộ y tế đề ra..; Công tác xây dựng Đảng có bước tiến nhảy vọt, cụ thể trong nữa đầu năm 2020 Chi bộ đã tiến hành kết nạp thêm 3 đảng viên mới, chất lượng đảng viên được nâng cao về trình độ nhận thức và lý luận; Công tác chuyên môn vẫn được duy trì liên tục và có hiệu quả trong thời gian nghỉ dịch với nhiều hoạt động, nhiều tiết dạy lý thú, chất lượng thông qua hình thức trực tuyến;...Tuy nhiên, bên cạnh những thành quả đã đạt được thì bản báo cáo cũng đã nghiêm túc chỉ rõ những tồn tại mà Chi bộ đang gặp phải trong 6 tháng đầu năm đó là:  Các hoạt động chuyên môn phải cắt xén bớt chương trình để phù hợp với khung thời gian năm học đã được Bộ GDĐT điều chỉnh sau kỳ nghỉ dịch covid19; Tỷ lệ chuyên cần của trẻ ở điểm trường Hoa Thắng sau thời gian nghỉ dịch chưa cao; Một số đảng viên còn vi phạm quy định về KHHGĐ.
       Hội nghị cũng đạ nhận được nhiều ý kiến tham luận, chia sẻ  của các đại biêu tham dự Hội nghị. Các đại biểu nhất trí cao với bản báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ của 6 tháng cuối năm mà Chi bộ đề ra.
      Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Doãn Văn Phú - PBT Đảng ủy xã Kỳ Hoa đã ghi nhận những thành quả mà Chi bộ đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời cũng thông tin đến toàn thể Hội nghị kết quả của kỳ Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025 vừa diễn ra trong tháng 5/2020, đồng chí cũng tin tưởng rằng với tinh thần trách nhiệm và sự nổ lực của toàn Chi bộ, Chi bộ mầm non sẽ hoàn thành xuất sắc những mục tiêu đặt ra của 6 tháng cuối năm 2020.
      Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020 đã hoàn thành chương trình đề ra.

Tác giả bài viết: Đào Thị Quỳnh

Nguồn tin: Trường mầm non Kỳ Hoa:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HỖ TRỢ QUẢN TRỊ
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay210
  • Tháng hiện tại6,566
  • Tổng lượt truy cập356,729
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây