TRƯỜNG MẦM NON KỲ HOA TỔ CHỨC HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thứ năm - 07/11/2019 12:08
Nhân kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2019; Thực hiện Công văn số 1690/UBND- GD&ĐT của UBND Thị xã Kỳ Anh; Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường trong năm học 2019 - 2020, trong thời gian từ ngày 4/11 - 11/11/2019 trường Mầm non Kỳ Hoa đã phát động phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” qua Hội giảng chào mừng ngày Hiến chương nhà giáo. .
TRƯỜNG MẦM NON KỲ HOA TỔ CHỨC HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

    Có một nghề bụi phấn dính đầy tay
Người ta bảo đó là nghề cao quý nhất
       Có một nghề không trồng cây trên đất
Lại nở cho đời những đóa hoa thơm

     Vinh quang thay, đó chính là nghề dạy học, nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý. Cha ông ta đã truyền dạy cho con cháu bao đời nay: “ Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”, thầy cô luôn là những người gieo mầm tri thức, giúp chúng ta vững bước vào đời, mở cho ta cánh cửa bước đến tương lai. Chính vì thế mà vai trò của người thầy từ xưa tới nay luôn được đề cao trong xã hội và dân tộc Việt Nam mới có truyền thống tôn sư trọng đạo tự bao đời. Hàng năm, cứ mỗi dịp tháng 11 về, trên khắp cả nước đều phát động nhiều phong trào, hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm biểu dương lực lượng quan trọng trong xã hội - những người thầy, người cô, những người công tác trong ngành Giáo dục. 
      Hưởng ứng phong trào ý nghĩa đó, trường Mầm non Kỳ Hoa đã phát động phong trào thi đua "Dạy tốt - Học tốt" qua Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam diễn ra từ ngày  4/11/2019 đến ngày 11/11/2019. Đây là một hoạt động lớn của nhà trường trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 nhằm nâng cao chất lượng trong việc dạy học cho đội ngũ giáo viên. Phong trào vừa phát động đã nhanh chóng được tập thể giáo viên hưởng ứng nhiệt tình. Tinh thần tự học, tự rèn luyện, nâng cao nghiệp vụ sư phạm được thể hiện qua các hoạt động diễn ra trong suốt Hội giảng. Đã có 12 hoạt động của các cô tham gia theo hướng giáo dục trải nghiệm, lấy trẻ làm trung tâm kết hợp ứng dụng CNTT hiệu quả nhằm đem đến những giờ dạy tâm huyết, những hoạt động thành công, tạo tạo ra một không khí thi đua “Dạy tốt - học tốt” vô cùng sôi nổi trong nhà trường.

Tiết dạy truyện "Tích Chu" của cô giáo Thái Thị Thu Hà

Tiết dạy kể chuyện "Thỏ con không vâng lời" của cô giáo Đào Thị Mỹ

Tiết dạy thơ "Em yêu nhà em" của cô giáo Đào Thị Hoa

Tiết dạy tạo hình "Làm tranh từ các nghuyên vật liệu" của cô giáo Trần Thị Hoài

Tiết dạy hoạt động góc của cô giáo Đặng Thị Dung

Tiết dạy Hoạt động góc của cô giáo Đào Thị Lam

      Kết thúc Hội giảng có 10 tiết dạy xếp loại tốt, 2 tiết dạy xếp loại khá. Sau Hội giảng Cô giáo Doãn Thị Hằng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã vui mừng biểu dương các cô giáo hoàn thành xuất sắc các tiết dạy.
      Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam vừa qua là một mảng màu đẹp trong bức tranh toàn cảnh sinh động về hoạt động chuyên môn của nhà trường. Thành tích đạt được từ phong trào "Dạy tốt - học tốt" là bó hoa tươi thắm nở rộ trong vườn hoa chòa mừng ngày Hiến chương nhà giáo 20/11 đang cận kề.
      

    

Tác giả bài viết: Đào Thị Quỳnh

Nguồn tin: Trường MN Kỳ Hoa:

 Từ khóa: 20/11

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HỖ TRỢ QUẢN TRỊ
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay181
  • Tháng hiện tại6,537
  • Tổng lượt truy cập356,700
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây