CÙNG CÁC BÉ 5 TUỔI TRƯỜNG MẦM NON KỲ HOA THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC

Thứ năm - 25/04/2024 09:34
“Tổ chức cho trẻ tham quan trường Tiểu học” là một trong những hoạt động trải nghiệm ngoại khóa thường niên trong chương trình chăm sóc, giáo dục trẻ tại Trường Mầm non Kỳ Hoa. Đây là một hoạt động giúp các trẻ làm quen với môi trường học tập mới, mong các con mạnh dạn, tự tin bước vào lớp 1 trong niềm vui phấn khởi, và đặc biệt là giúp trẻ chuẩn bị tâm thế sẵn sàng vào lớp một.
CÙNG CÁC BÉ 5 TUỔI TRƯỜNG MẦM NON KỲ HOA THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC
        Đúng 8 giờ các bé đã xếp hàng ngay ngắn với đồng phục gọn gàng tập trung trước sân trường để cùng với BGH và GVCN chuẩn bị cuộc hành trình đi tham quan trường tiểu học Kỳ Hoa. Tuy thời tiết nóng, oi bức nhưng nhìn các bé bạn nào cũng hào hứng phấn khởi và sẵn sàng lên đường.
       Đến trường Tiểu học Kỳ Hoa các bé được thầy giáo, cô giáo và các anh chị đón tiếp nhiệt tình. Đặc biệt các bé được thầy giáo Phan Văn Tuấn-Hiệu trưởng trường tiểu học Kỳ Hoa và cô giáo Nguyễn Thị Thu Huyền- Tổng phụ trách đội trò chuyện, giới thiệu và dẫn đi tham quan các khu vực, phòng ban, lớp học của nhà trường. Các bé cũng được trò chuyện với giáo viên dạy lớp một, được cô giáo giới thiệu về trường tiểu học, về đồ dùng lớp một, và một số hoạt động ở trường tiểu học. Các bé cũng được đến và đọc sách tại phòng thư viện của nhà trường giới sự hướng dẫn của cô giáo Dung- Thủ Thư.
       Buổi tham quan và trải nghiệm đầy bổ ích của các bé lớp 5 tuổi đã thành công tốt đẹp nhờ sự nhiệt tình giúp đỡ của Ban giám hiệu và các cô giáo trường Tiểu học Kỳ Hoa. Đây sẽ là kỷ niệm đáng nhớ nhất của các bé trước khi rời xa trường Mầm non thân yêu để mạnh dạn, tự tin bước vào lớp một.
 Một số hình ảnh tại buổi trải nghiệm: