TRƯỜNG MẦM NON KỲ HOA TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI "RUNG CHUÔNG VÀNG" CHO TRẺ 5 TUỔI

Thứ ba - 21/05/2024 08:57
Được sự cho phép của PGD&ĐT Thi xã Kỳ Anh; Thực hiện kế hoạch hoạt động chuyên môn của nhà trường năm học 2023-2024.Chiều ngày 12 tháng 5 năm 2023 trường Mầm non Kỳ Hoa tổ chức thành công cuộc thi "Rung chuông vàng" cho khối trẻ 5 tuổi
        "Rung chuông vàng" một sân chơi, một hoạt động, chương trình bổ ích cho trẻ. Ngoài ra còn là một hoạt động mang lại hiệu quả trong chương trình chăm sóc giáo dục trẻ, tạo điều kiện cho trẻ phát triển một cách toàn diện về thể chất, trí tuệ, ngôn ngữ, thẩm mỹ và tình cảm xã hội.
         Tới tham dự nhà trường rất vinh dự được tiếp đón cô giáo Trần Thị Thu Huyền-Chuyên viên PGD&ĐT Thị xã Kỳ Anh; Bà Doãn Thị Lý và bà Trần Thị Thùy đại diện HCMHS; các đ/c trong BGH, gv,nv trong toàn trường, các bậc phụ huynh cùng với hơn 97 bé đến từ 3 lớp mẫu giáo khối 5 tuổi.
        Trước khi bước vào hội thi các bé đã được các cô giáo chủ nhiệm trang bị những kiến thức, kỹ năng và tâm thế sẵn sàng, tự tin, xem các tiết mục văn nghệ vui nhộn nên tất cả các bé đều rất hứng khởi và sẵn sàng tham gia thi với một tinh thần tốt nhất.
        Trong quá trình thi các bé đã được trả lời 30 câu hỏi thuộc 5 lĩnh vực trong chương trình CSGD Mầm non và 5 câu hỏi trong lĩnh vực tiếng anh.Hầu hết tất cả các bé đều trả lời rất xuất sắc và ban tổ chức đã phải dùng đến rất nhiều câu hỏi phụ để có thể tìm ra được giải quán quân của chương trình.
Sau một thời gian thi đấu gay cấn cuối cùng BTC cũng đã tìm ra được các giải của hội thi: 01 giải quán quân,01 giải nhì, 01 giải ba và 02 giải khuyến khích.
        Hội thi "Rung chuông vàng" năm học 2023 - 2024 của trường Mầm non Kỳ Hoa đã khép lại. Không chỉ mang lại cho các bé nhiều kiến thức, kỹ năng bổ ích và còn mang lại rất nhiều cảm xúc, nhiều dấu ấn và kỷ niệm đẹp cho các bé khối 5 tuổi trước khi ra trường.Mong rằng đây sẽ là một trong những hoạt động thường niên của nhà trường trong những năm học tiếp theo.
        Sau đây là một số hình ảnh trong hội thi: