CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON KỲ HOA TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ THÁNG 5 "CÔNG TÁC PHỐI HỢP VỚI GIA ĐÌNH CÁC KỸ NĂNG PHÒNG, CHỐNG TAI NẠN THƯƠNG TÍCH CHO TRẺ TRONG DỊP NGHỈ HÈ"

Thứ tư - 29/05/2024 15:07
Được sự cho phép của Đảng Bộ xã Kỳ Hoa; Thực hiện kế hoạch Chi bộ tháng 5. Chiều ngày 29/05/2024 Chi bộ trường Mầm non Kỳ Hoa đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề tháng 5/2024 với nội dung “Công tác phối hợp với gia đình các kỹ năng phòng, chống tai nạn thương tích cho trẻ trong dịp nghỉ hè”
CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON KỲ HOA TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ THÁNG 5 "CÔNG TÁC PHỐI HỢP VỚI GIA ĐÌNH CÁC KỸ NĂNG PHÒNG, CHỐNG TAI NẠN THƯƠNG TÍCH CHO TRẺ TRONG DỊP NGHỈ HÈ"
        Về tham dự và chỉ đạo buổi chuyên đề có đồng chí Trần Thị Thu Huyền - Chuyên viên phòng GD&ĐT Thị xã Kỳ Anh. Cùng toàn thể Đảng viên trong Chi bộ có mặt đầy đủ.
        Tại buổi sinh hoạt chuyên đề Chi bộ đã lắng nghe đồng chí Lê Thị Thảo- Phó bí thư Chi bộ triển khai các nội dung của chuyên đề “Công tác phối hợp với gia đình các kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ trong dịp hè”.
        Sau khi đồng chí Lê Thị Thảo triển khai có 8 ý kiến phát biểu tham luận. Các ý kiến đều rất ý nghĩa, thiết thực và tập trung về các nội dung như: Tuyên truyền đến các bậc cha mẹ và toàn xã hội, cộng đồng cùng chung tay phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ; tổ chức các hoạt động vui chơi trong dịp hè cho trẻ; tổ chức các lớp dạy bơi trong toàn xã; làm video tuyên truyền....
        Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Trần Thị Thu Huyền - Chuyên viên phòng GD&ĐT Thị xã Kỳ Anh đã phát biểu ý kiến chỉ đạo và biểu dương những thành tích mà chi bộ đã thực hiện, chúc mừng chi bộ đã tổ chức thành công chuyên đề và biểu dương tinh thần phát biểu của các đồng chí Đảng viên trong chi bộ.
        Đồng chí Doãn Thị Hằng- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo và các ý kiến phát biểu của Chi bộ. Đồng thời phân công một số nhiệm vụ cụ thể cho các đồng chí Đảng viên đối với chuyên đề này và trong dịp hè. Đề nghị các đồng chí thực hiện theo nghị quyết và nhiệm vụ đã phân công.
        Buổi sinh hoạt chi bộ thường kỳ và sinh hoạt chuyên đề đã diễn ra thành công tốt đẹp!
        Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt chuyên đề tháng 5/2024:
 
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Hằng

Nguồn tin: Trường mầm non Kỳ Hoa:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...
HỖ TRỢ QUẢN TRỊ
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay219
  • Tháng hiện tại6,575
  • Tổng lượt truy cập356,738
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây