RỘN RÀNG LỄ KHAI GIẢNG TẠI TRƯỜNG MẦM NON KỲ HOA

Thứ năm - 05/09/2024 15:28
Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng năm học mới, chào mừng ngày "Toàn dân đưa trẻ đến trường" của hàng triệu giáo viên và học sinh trên khắp mọi miền đất nước. Được sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT thị Xã Kỳ Anh, sáng ngày 5/9/2024, cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể các em học sinh trường Mầm non Kỳ Hoa đã long trọng tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" chào mừng năm học mới 2024-2025 trong niềm hân hoan và phấn khởi, hứa hẹn cho một năm học mới thành công và đổi mới về mọi mặt.
RỘN RÀNG LỄ KHAI GIẢNG TẠI TRƯỜNG MẦM NON KỲ HOA

Về tham dự và tặng hoa chúc mừng buổi lễ nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí trong đoàn đại biểu UBND Thị xã Kỳ Anh: Đồng chí Trần Thị Huyền - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị Thị xã; Đồng chí Phạm Thị Thu Dung - ủy viên Thường trực Ủy ban MTTQ thị xã ; Đồng chí Trần Thị Mỹ Hạnh - Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Thị ủy. Về phía lãnh đạo địa phương gồm có: Đ/c Nguyễn Thị Hoài Nam, TUV, Bí thư Đảng ủy xã cùng các đồng chí trong đoàn đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Kỳ Hoa. Ban đại diện CMHS có mẹ Trần Thị Thùy - Hội Phó hội cha mẹ học sinh nhà trường. Cùng toàn thể CBGV-NV, học sinh và phụ huynh trong toàn trường. Những bó hoa tươi thắm, những lời chúc cùng sự ghi nhận của các đồng chí đại biểu cho những nỗ lực cố gắng của tập thể nhà trường chính là sự động viên, khích lệ dành cho cô và trò trường Mầm non Kỳ Hoa.
        Tại buổi lễ cô và trò được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các cô giáo và các bạn trong đội văn nghệ, được nghe đồng chí Nguyễn Mạnh Tấn- Ủy viên BCH Đảng bộ, phó chủ tịch UBND xã đọc thư chúc mừng năm học mới của bác Tổng Bí Thư, Chủ tịch nước Tô Lâm  gửi đến các em học sinh, sinh viên, các cô giáo, thầy giáo, cán bộ quản lý, người lao động ngành giáo dục và các bậc phụ huynh nhân ngày khai giảng, và đặc biệt được nghe tiếng trống trường vang lên, được tham gia vui hội cùng các bạn.
         "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2024-2025 của trường Mầm non Kỳ Hoa đã thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của cô và trò cũng như sự tin tưởng của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Với tinh thần phấn khởi và khí thế của một năm học mới. Vững tin rằng, với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, sự năng động, nhiệt huyết của đội ngũ sư phạm nhà trường, sự chăm ngoan, đáng yêu của các em học sinh, sự tin yêu, hỗ trợ của các bậc phụ huynh. Trường Mầm non Kỳ Hoa chúng ta lại vượt lên mọi khó khăn, thách thức dành lấy nhiều thắng lợi trong năm học mới 2024-2025.
Một số hình ảnh trong buổi lễ: