TRƯỜNG MẦM NON KỲ HOA TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2024-2025

Thứ bảy - 07/09/2024 08:49
Thực hiện Quyết định số 1996/QĐ-SGDĐT ngày 19/8/2024 của UBND tỉnh Hà Tĩnh về việc Ban hành Khung kế hoạch thời gian năm học 2024-2025 đối với GDMN, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên, Công văn số 5676/PGDĐT ngày 4 tháng 9 năm 2024 của Phòng GDĐT thị xã Kỳ Anh về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2024 - 2025 đối với cấp học giáo dục mầm non. Chiều ngày 07 tháng 09 năm 2024 trường Mầm non Kỳ Hoa đã long trọng tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2024-2025.
       Hội nghị viên chức và người lao động là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đánh giá, tổng kết lại kết quả đã đạt được trong năm học qua, được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến vào bản Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị  viên chức và người lao động năm học 2023 - 2024; và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học 2024 - 2025, nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, chi bộ trong sạch, vững mạnh.
       Về tham dự hội nghị, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí đại biểu:
       1, Đồng chí: Trần Thị Thu Huyền - Chuyên viên Phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh.
       2, Đồng chí: Doãn Văn Phú- Phó bí thư TTĐU, Chủ tịch HĐND xã
       3, Đồng chí: Doãn Thị Lý - UVBTV Đảng Ủy, Chủ tịch UBMTTQ xã, HTHCM Học sinh, cùng 40 đ/c CBQL, GV, NV trong nhà trường.
        Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm cao của mỗi viên chức, người lao động. Hội nghị đã được nghe: Dự thảo báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024, phương hướng nhiệm vụ năm học 2024-2025; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2023-2024, phát động phong trào thi đua đối với tập thể và các nhân năm học 2024-2025; Báo cáo của Ban TTND năm học 2023-2024, phương hướng nhiệm vụ năm học 2024-2025 và Quy chế chi tiêu nội bộ.
        Trong hội nghị các đồng chí CB, GV, NV đã tập trung thảo luận, đưa ra các giải pháp góp phần vào bản báo cáo và phương hướng góp phần  phong trào giáo dục nhà trường đạt kết quả xuất sắc trong năm học này.
       Về dự chỉ đạo và phát biểu tại hội nghị đồng chí: Trần Thị Thu Huyền - Chuyên viên Phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh đã biểu dương những thành tích đã đạt được trong năm học 2023-2024 của nhà trường và đề nghị nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và có biện pháp phù hợp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2024-2025. Sự chia sẻ, chỉ đạo chân thành của đồng chí là nguồn cổ vũ lớn lao để đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.
        Nhà trường cũng đã trao thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong năm học.
        Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc 100% viên chức và người lao động nhất trí với Nghị quyết hội nghị. Với tình thần mới, khí thế mới, Hội nghị viên chức, người lao động của trường Mầm non Kỳ Hoa đã thành công tốt đẹp.
        Hơn bao giờ hết, mỗi một cán bộ, giáo viên, nhân viên càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn với một tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên trường Mầm non Kỳ Hoa vững tin rằng sẽ có một năm học mới an toàn, hạnh phúc và hoàn thành xuất sắc năm học 2024-2025.
Một số hình ảnh trong hội nghị: