VB về công tác ppcc

15:40 26/04/2024

CÙNG CÁC BÉ 5 TUỔI TRƯỜNG MẦM NON KỲ HOA THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC

09:34 25/04/2024

“Tổ chức cho trẻ tham quan trường Tiểu học” là một trong những hoạt động trải nghiệm ngoại khóa thường niên trong chương trình chăm sóc, giáo dục trẻ tại Trường Mầm non Kỳ Hoa. Đây là một hoạt động giúp các trẻ làm quen với môi trường học tập mới, mong các con mạnh dạn, tự tin bước vào lớp 1 trong niềm vui phấn khởi, và đặc biệt là giúp trẻ chuẩn bị tâm thế sẵn sàng vào lớp một.

"NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH CÙNG BÉ" Ở TRƯỜNG MẦM NON KỲ HOA

08:32 25/04/2024

Lứa tuổi mầm non là thời kỳ khởi đầu rất quan trọng đối với sự phát triển của con người. Xây dựng và bồi dưỡng cho trẻ em những thói quen tốt đẹp đồng nghĩa với việc giúp trẻ em ích lũy một nguồn vốn về tri thức. Tạo dựng thói quen đọc sách và yêu sách là một việc làm quan trọng của gia đình, nhà trường và toàn xã hội để giúp trẻ có một nguồn vốn dồi dào cho việc hình thành và phát triển nhân cách.Vì thế gieo mầm “Văn hoá đọc sách” cho trẻ mầm non là hướng đi đúng đắn, thiết thực để đặt nền tảng cho văn hoá đọc của mỗi người đồng thời hướng đến xã hội học tập trong điều kiện chuyển đổi số hiện nay.

TRƯỜNG MẦM NON KỲ HOA TỔ CHỨC NGÀY HỘI THỂ DỤC THỂ THAO CHO TRẺ MẪU GIÁO KHỐI  3 TUỔI

TRƯỜNG MẦM NON KỲ HOA TỔ CHỨC NGÀY HỘI THỂ DỤC THỂ THAO CHO TRẺ MẪU GIÁO KHỐI 3 TUỔI

16:52 22/04/2024

Với mục đích nâng cao sức khỏe, tạo môi trường cho trẻ được "Rèn luyện và phát triển thể chất”.Vừa giúp trẻ có một sân chơi lành mạnh, phát triển tốt các khả năng vận động, rèn luyện các kỹ năng vận động cơ bản, phát triển các tố chất vận động phù hợp với từng độ tuổi. Giúp trẻ phát triển tốt về các mặt đức, trí, thể, mỹ. Đồng thời vừa làm cơ sở để đánh giá chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ ở các khối lớp, đặc biệt về chuyên đề phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non.

TRƯỜNG MẦM NON KỲ HOA TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA  " GIÁO DỤC TRẺ KỸ NĂNG PHÒNG TRÁNH TAI NẠN ĐIỆN VÀ TIẾT KIỆM ĐIỆN NƯỚC"

TRƯỜNG MẦM NON KỲ HOA TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA " GIÁO DỤC TRẺ KỸ NĂNG PHÒNG TRÁNH TAI NẠN ĐIỆN VÀ TIẾT KIỆM ĐIỆN NƯỚC"

12:34 11/04/2024

Điện và nước là hai nguồn tài nguyên quý giá, là nguồn sống thiết yếu của con người và đông đảo những loài sinh vật trên Trái đất. Vì vậy việc giáo dục trẻ tiết kiệm điện, nước và trang bị kỹ năng phòng ngừa tai nạn cho trẻ là một việc làm hết sức quan trọng, ý nghĩa và đó cũng là một hoạt động thường niên của trường Mầm non Kỳ Hoa.

Văn bản có hiệu lục tháng 4/2024

15:52 10/04/2024

Truyên truyền văn bản có hiệu lục trong tháng 4/2024

TRƯỜNG MẦM NON KỲ HOA TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA "GIÁO DỤC KỸ NĂNG PHÒNG CHỐNG TAI NẠN ĐUỐI NƯỚC CHO TRẺ"

09:05 05/04/2024

Giáo dục kỹ năng phòng chống đuối nước cho trẻ là biện pháp góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và kỹ năng sống cho trẻ và là một trong những nội dung đổi mới hình thức tổ chức dạy học, góp phần thực hiện mục tiêu “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo”. Vừa tạo nhiều sân chơi bổ ích, hấp dẫn cho trẻ, vừa giúp trẻ rèn luyện sức khỏe và tăng cường kỹ năng sống. Vừa để kịp thời, chủ động ứng phó với các loại hình tai nạn thương tích nhằm ngăn ngừa, hạn chế thấp nhất tỷ lệ trẻ em bị tử vong do tai nạn thương tích, đặc biệt là tai nạn đuối nước cho trẻ em vào dịp hè.

TRƯỜNG MẦM NON KỲ HOA TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC HƯỚNG DẪN KỸ NĂNG THOÁT HIỂM VÀ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY Ở CÁC KHỐI LỚP

15:39 03/04/2024

Hiện nay trên khắp cả nước đang xuất hiện nhiều vụ hỏa hoạn, đặc biệt là mùa nắng bắt đầu đến, nguy cơ tiểm ẩn hỏa hoạn thường xảy ra, trong đó có rất nhiều trường hợp hỏa hoạn tại gia đình gây ra những hậu quả đặc biệt nghiêm trọng. Vì vậy để trang bị kỹ năng phòng cháy chữa cháy, thoát hiểm khi có hỏa hoạn là điều rất quan trọng đối với mỗi người đặc biệt là trẻ em trong độ tuổi mầm non.