TRƯỜNG MẦM NON KỲ HOA TỔ CHỨC TỐT CÁC PHONG TRÀO Ý NGHĨA CHÀO XUÂN CANH TÝ

Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Nghuyên đán Canh Tý, công tác chăm lo tết cho gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn đang được cấp ủy, các ban nghành, đoàn thể, đơn vị hành chính trên địa bàn xã Kỳ Hoa tích cực thực hiện.
Hưởng ứng phong trào tốt đẹp và nhân văn đó trường mầm non Kỳ Hoa đã có nhiều hoạt động thiết thực chung tay cùng với chính quyền địa phương hoàn thành tốt chủ trương: Đảm bảo 100% gia đình chính sách và người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã nhà được đón tết cổ truyền ấm áp, no đủ.
TRƯỜNG MẦM NON KỲ HOA TỔ CHỨC TỐT CÁC PHONG TRÀO Ý NGHĨA CHÀO XUÂN CANH TÝ
Trong dịp này nhà trường đã trao 1 suất quà tết cho Mẹ Việt Nam và .........quà tết cho học sinh trong nhà trường là con của các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
Đại diện nhà trường trao quà tết cho Mẹ Việt Nam

Đại diện nhà trường trao quà Tết cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn
       Đây là hoạt động thể hiện lòng tri ân của tập thể CBGVNV nhà trường đối với người có công với cách mạng cũng như đồng cảm, sẻ chia với những người có hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng.
       Cũng trong dịp này nhà trường đã tổ chức cho CBGVNV nhà trường ký cam kết chấp hành luật An toàn giao thông,  luật phòng chống sủ dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo trong dịp Tết Canh Tý 2020, tìm hiểu các quy định của Luật phòng chống tác hại của riệu, bia nhằm thực hiện tốt chủ trương vui tết đón xuân an vui, văn minh và hạnh phúc.