Trường mầm non Kỳ Hoa tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2019 – 2022

Đại hội Chi bộ Trường Mầm non Kỳ Hoa nhiệm kỳ 2019 - 2022 vừa kết thúc thành công vào chiều nay, ngày 19/09/2019.
Trường mầm non Kỳ Hoa tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2019 – 2022
     Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Hoàng Minh Tâm - Bí thư Đảng ủy xã Kỳ Hoa; Đồng chí Doãn Văn Phú - Phó bí thư Đảng xã Kỳ Hoa; Đồng chí Nguyễn Thị Trang - Văn phòng Đảng ủy; Bà Đặng Nữ Thúy - Hội trưởng HCMHS; Bà Nguyễn Thị Văn - Hội phó HCMHS; và đông đủ các đồng chí đảng viên trong Chi bộ về dự Đại hội.

Đại biểu về dự Đại hội
Các tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

Đại biểu tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đồng chí Doãn Thị Hằng - Bí thư Chi bộ khai mạc Đại hội

Đồng chí Phan Thị Thùy An thông qua báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2019 – 2022
        Với tinh thần nghiêm túc và trách nhiệm cao, các đồng chí đảng viên trong Chi bộ đã đóng góp nhiều ý kiến nhằm hoàn thiện báo cáo, nghị quyết của Đại hội. Báo cáo của Chi bộ đã đánh giá phân tích các mặt tích cực chỉ ra nguyên nhân hạn chế trong nhiệm kỳ qua; thảo luận phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp khắc phục những tồn tại, tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác tham mưu về chuyên môn nghiệp vụ, công tác xây dựng Đảng, phấn đấu xây dựng Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh hàng năm và cả nhiệm kỳ.

Các Đảng viên tham luận Đại hội
        Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Hoàng Minh Tâm –  Bí thư Đảng ủy xã Kỳ Hoa đánh giá cao công tác chuẩn bị Đại hội của Chi bộ và biểu dương những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời chỉ đạo một số vấn đề mang tính chất định hướng làm cơ sở để Chi bộ bổ sung vào giải pháp tổ chức thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới. Động viên toàn thể đảng viên trong chi bộ luôn giữ vũng quyết tâm, nêu cao tính Đảng khắc phục mọi khó khăn hoàn thành tốt các mục tiêu trong Nghị quyết của Đại hội.
Đồng chí Hoàng Minh Tâm phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Đại hội
     Qua một buổi làm việc với tinh thần tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ và đầy trách nhiệm, Đại hội Chi bộ Trường Mầm non nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đúng theo quy định của Điều lệ Đảng. Đại hội đã bầu Chi ủy của Chi bộ nhiệm kỳ 2019 – 2022 tạm thời gồm 02 đồng chí: Đồng chí Doãn Thị Hằng được bầu giữ chức danh Bí thư Chi bộ, đồng chí Phan Thị Thùy An được bầu làm Chi ủy viên.

Đồng chí Đào Thị Quỳnh thông qua kết quả bỏ phiếu bầu Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2019 - 2022
Đ/c Bí thư, Phó bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu  Hằng - Thư ký Đại hội thông qua Nghị quyết
     Đại hội chi bộ Trường Mầm non Kỳ Hoa nhiệm kỳ 2019 - 2022 thực sự nêu cao tính Đảng và kết thức thắng lợi.Với tinh thần mới, khí thế mới và quyết tâm mới, Chi bộ sẽ  lãnh đạo các đoàn thể trong nhà trường để biến Nghị quyết Đại hội thành hành động thiết thực và đạt nhiều thắng lợi.
Đồng chí Doãn Thị Hằng bế mạc Đại hội