Trường mầm non Kỳ Hoa tổ chức hoạt động "Xuân gắn kết - Tết sẽ chia"

Chiều ngày 16/1/2023 Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh và lãnh đạo nhà trường đã trao 23 suất quà tết cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại đơn vị.
Trường mầm non Kỳ Hoa tổ chức hoạt động "Xuân gắn kết - Tết sẽ chia"
    Đây là một phong trào rất ý nghĩa do nhà trường phát động, nhận được sự đồng tình ủng hộ rất lớn từ các bậc phụ huynh và là hoạt động thường niên tại đơn vị trong nhiều năm qua.
     Trong dịp dịp này Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh và lãnh đạo nhà trường đã trao 23 suất quà với tổng kinh phí hơn 11 triệu đồng cho 23 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với mong muốn góp phần đưa đến cho các em một cái tết ấm áp, vẹn tròn hơn.
   Cũng trong dịp này Công đoàn trường mầm non Kỳ Hoa đã kêu gọi sự đóng góp từ CBGVNV trong đơn vị để hỗ trợ gia đình bà ....Mợi, là gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Nguồn tin: Trường mầm non Kỳ Hoa