TRƯỜNG MẦM NON KỲ HOA TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA: THAM QUAN DOANH TRẠI TIỂU ĐOÀN 81

Nhằm hưởng ứng 75 năm ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019 ); Thực hiện kế hoạch năm học của trường MN Kỳ Hoa; Với mục đích giúp các bé hiểu rõ hơn về nội dung chủ đề nghề nghiệp. Sáng ngày 12/12/2019, trường MN Kỳ Hoa đã tổ chức cho các bé mẫu giáo khối 5 tuổi đến tham quan doanh trại bộ đội Tiểu đoàn 81 đóng quân trên địa bàn thôn Hoa Thắng xã Kỳ Hoa.
      Qua buổi tham quan, các bé được trực tiếp ra thao trường, được lắng nghe các chú bộ đội giới thiệu về đơn vị, được quan sát các chú bộ đội biểu diễn các bài tập rèn luyện thể dục thể thao, diễu binh, gấp quân trang,…Các bé rất hứng khởi khi được trực tiếp trải nghiệm, thực hành các bài tập vận động đơn giản dưới sự hỗ trợ, giúp đỡ của các chú bộ đội.

Một số hình ảnh diễn ra tại Thao trường

Sau khi tham gia các hoạt động thực tế nơi thao trường, các bé còn được đi tham quan các khu vực khác trong doanh trại như vườn rau, vườn hoa, vườn thuốc Nam phòng nghỉ, phòng  làm việc của các chú bộ đội.

Các bạn nhỏ hứng thú khám phá mọi khu vực trong khuôn viên Đơn vị

Cũng nhân dịp này Cô giáo Doãn Thị Hằng - Hiệu trưởng nhà trường; Cô giáo Lê Thị Thảo - Phó hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt cho 34 đồng chí CB - GV - NV trong nhà tường tặng quà và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các chiến sĩ trong đơn vị

Cô giáo Doãn Thị Hằng - HT nhà trường; Cô giáo Lê Thị Thảo - PHT nhà trường tặng quà lưu niệm cho đơn vị

Buổi tham quan đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các thành viên tham gia. Đây thực sự là một hoạt động ngoại khóa tăng cường kĩ năng sống thiết thực và bổ ích đối với các bạn nhỏ. Qua hoạt động này trẻ có cơ hội trải nghiệm thực tế, khám phá về công việc hằng ngày và chức năng nghề nghiệp của các chú bộ đội, qua đó giúp trẻ nắm vững một số kiến thức của chủ đề Nghê nghiệp. Buổi tham quan thực sự là món quà ý nghĩa đem lại nhiều niềm vui, phấn khởi và sẽ là một kĩ niệm đẹp trong kí ức tuổi thơ của các bạn nhỏ.

Nguồn tin: Trường MN Kỳ Hoa