Trường mầm non Kỳ Hoa sôi nổi các hoạt động thao giảng chào xuân Quý Mão

Hòa trong không khí rạo rực của mọi miền Tổ đang tràn ngập sắc xuân chào mừng xuân Quý Mão. Trường mầm non Kỳ Hoa tổ chức đợt thao giảng chào xuân với chủ đề " Tuần học yêu thương, lớp học hạnh phúc, ngày học vui vẻ"
Trường mầm non Kỳ Hoa sôi nổi các hoạt động thao giảng chào xuân Quý Mão
        Thực hiện kế hoạch tháng 2/2023, từ ngày 13 tháng 2 đến ngày 20 tháng 3 năm trường mầm non Kỳ Hoa tổ chức đợt thao giảng chào xuân Quý Mão 2023. Dự giờ và chỉ đạo đợt thao giảng có các  đồng chí trong Ban giám hiệu, tổ trưởng tổ chuyên môn và toàn thể đội ngũ giáo viên trong toàn trường.
        Các tiết thao giảng diễn ra nghiêm túc, được Ban giám hiệu đánh giá khá cao. Các tiết dạy đã được giáo viên chuẩn bị đầy đủ, chu đáo về giáo án cũng như đồ dùng dạy học đảm bảo tinh thẩm mỹ và an toàn cho trẻ. Các tiết học đều mang phương châm "Lấy trẻ làm trung tâm" "Học bằng chơi, chơi mà học" nhằm phát huy tính sáng tạo, và khả năng tự phục vụ của trẻ. Ngoài ra, giáo viên còn tự mày mò, tìm hiểu và đưa các phương pháp dạy học mới, tiên tiến vào các tiết học như steam, montessori. Ứng dụng công nghệ thông tin, phương pháp dạy học linh hoạt giúp trẻ hứng thú hơn trong các hoạt động. Giáo viên cũng  đã xác định mục tiêu và truyền thụ kiến thức cho trẻ chính xác, có hệ thống, có nhiều nét sáng tạo, lựa chọn nội dung phù hợp với thực tế của trường lớp, trẻ, địa phương. Mỗi một tiết học mang một nét đặc trưng, sáng tạo riêng, phong cách giáo viên nhẹ nhàng vui vẻ.
       Qua đợt thao giảng đã tạo điều kiện cho giáo viên được họ hỏi lẫn nhau, trau dồi chuyên môn, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy, kỹ năng rèn học sinh nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.
       Sau đây là một số hình ảnh các tiết dạy:

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu Hằng

Nguồn tin: Trường MN Kỳ Hoa: