TRƯỜNG MẦM NON KỲ HOA TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ ĐIỂM, NHIỆM KỲ 2024 - 2027

Chiều ngày 14/9/2024, Chi bộ Trường Mầm non Kỳ Hoa tổ chức đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2024 - 2027. Đây là chi bộ được Đảng bộ xã Kỳ Hoa chọn làm Đại hội Chi bộ điểm khối cơ quan, trường học trực thuộc Đảng bộ xã.
TRƯỜNG MẦM NON KỲ HOA TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ ĐIỂM, NHIỆM KỲ 2024 - 2027
Về tham dự và chỉ đạo Đại hội, Chi bộ rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí:
* Đại biểu Thị xã Kỳ Anh
1, Đồng chí Trần Thị Huyền, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị uỷ, Giám đốc trung tâm chính trị thị xã, Trưởng đoàn công tác theo QĐ 336 chỉ đạo xã Kỳ Hoa
2, Đồng chí Nguyễn Thị Tường Vân, Thị uỷ viên, Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh, thành viên Đoàn CT theo QĐ336 chỉ đạo xã Kỳ Hoa
3, Đồng chí Phan Thị Loan, Chuyên viên Ban Tổ chức Thị uỷ
các đồng chí trong Thường trực Đảng uỷ, Ban Thường vụ Đảng uỷ, bí thư chi bộ khối cơ quan trực thuộc.
* Đại biểu Đảng bộ xã Kỳ Hoa
1, Đồng chí: Nguyễn Thị Hoài Nam, TUV, Bí thư Đảng ủy xã Kỳ Hoa cùng các đồng chí trong đoàn đại diện lãnh đạo Đảng ủy xã
* Các đồng chí Bí thư, Phó bí thư chi bộ các trường học, cơ quan trực thuộc Đảng bộ xã Kỳ Hoa.
        Nhiệm kỳ qua, Chi bộ Trường Mầm non Kỳ Hoa đã tập trung chỉ đạo hoàn thành các chỉ tiêu, Nghị quyết Đại hội đề ra. Chất lượng hoạt động của Chi bộ, Nhà trường, các đoàn thể có nề nếp, kỷ luật, kỷ cương và hiệu quả. Đội ngũ cán bộ chủ chốt được kiện toàn; năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Chi bộ được nâng lên. Quy mô lớp, học sinh ngày càng tăng cả về số lượng và chất lượng; cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học được tăng cường đầu tư, nâng cấp khang trang. Chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên tiếp tục được nâng lên, 100% nhà giáo có trình độ đạt chuẩn trở lên. Chất lượng giáo dục toàn diện ngày càng nâng cao,100% trẻ mẫu giáo 5 tuổi hoàn thành chương trình giáo dục mầm non. Trong công tác xây dựng Chi bộ, thực hiện nghiêm túc việc đánh giá, xếp loại Đảng viên hàng năm. Công tác kiểm tra, giám sát, dân vận luôn được thực hiện có hiệu quả.
        Nhiệm kỳ tới, Chi bộ đề ra 5 mục tiêu và 10 giải pháp chủ yếu để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị đề ra như: 100% Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, Chi bộ đạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; giữ vững và nâng cao chất lượng trường chuẩn quốc gia mức độ 2;..
        Đại hội đã tiến hành bầu cấp ủy Chi bộ gồm 3 đồng chí; bầu trực tiếp bí thư, phó bí thư Chi bộ, nhiệm kỳ 2024 -2027, với 27/27 phiếu, đạt 100%. Đồng chí Doãn Thị Hằng trúng cử bí thư Chi bộ; đồng chí Lê Thị Thảo trúng cử phó bí thư Chi bộ.
        Đại hội cũng đã thông qua nghị quyết đại hội trước toàn thể Đảng viên và được biểu quyết với tỷ lệ 100%.
        Sau đại hội, Đồng chí Nguyễn Thị Tường Vân, Thị uỷ viên, Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh, thành viên Đoàn CT theo QĐ336 chỉ đạo xã Kỳ Hoa; Đồng chí: Nguyễn Thị Hoài Nam, TUV, Bí thư Đảng ủy xã Kỳ Hoa đã chủ trì rút kinh nghiệm sau đại hội. Kết luận một số nội dung trong quá trình Đại hội, những ưu điểm và tồn tại để các trường học, cơ quan sửa đổi trong các kỳ Đại hội tiếp theo.
Một số hình ảnh trong Đại hội.