RỘN RÀNG NGÀY TẾT TRUNG THU

Cái nắng hanh vàng mùa thu hay những cơn mưa chuyển mùa bất chợt đến rồi đi chẳng thể làm giảm được không khí rộn ràng, nô nức của các em nhỏ đón chào Tết trung thu đang tới. Và trong không khí rộn ràng ấy chiều ngày 30/9/2020 trường mầm non Kỳ Hoa với sự hỗ trợ của BLL Hội cha mẹ học sinh đã tổ chức chương trình "Vui hội trăng rằm" nhằm đem đến cho hơn 300 trẻ mầm non đang học tập tại trường một mùa trung thu an lành và nhiều niềm vui.
RỘN RÀNG NGÀY TẾT TRUNG THU
       Tại chương trình các bạn học sinh và tập thể giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã được nghe cô giáo Doãn Thị Hằng - BTCB, HT nhà trường đọc thư gửi các cháu thiếu niên nhi đồng nhân ngày Tết trung thu của Bác TBT,CT Nước Nguyễn Phú Trọng; Được tìm hiểu Truyền thuyết về ngày tết trung thu; Thưởng thức những tiết mục văn nghệ sôi động, đặc sắc; Gặp gỡ chị Hằng, chú Cuội, Xem múa lân, vui phá cỗ;...
Cô giáo Doãn Thị Hằng - BTCB,HT nhà trường đọc thư của bác TBT,CT nước Nguyễn Phú Trọng gửi các cháu thiếu niên nhi đồng nhân ngày Tết trung thu.
Các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ cô và trò trường mầm non Kỳ Hoa.
Các bạn nhỏ rất háo hức được gặp chị Hằng, chú Cuội, xem múa lân, phá cỗ Trung thu
     Đặc biệt cũng trong dịp này Ngân hàng  BIDV Chi nhánh Kỳ Anh đơn vị tài chính đang đồng hành cùng với nhà trường trong việc chi trả lương cho CBGVNV đã gửi tặng 8 suất quà dành cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang học tập tại nhà trường.
Cô giáo Doãn Thị Hằng thay mặt lãnh đạo ngân hàng BIDV Kỳ Anh trao quà cho các Cháu có hoàn cảnh khó khăn của khối mẫu giáo 5 tuổi
Cô giáo Đào Thị Mai Tương và Lê Thị Thảo - PHT nhà trường thay mặt lãnh đạo ngân hàng BIDV Kỳ Anh trao quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn khối mẫu giáo 3, 4 tuổi.
     Bên cạnh đó vào tối ngày 29/9/2020 tập thể CBQL,GV,NV và học sinh của nhà trường cũng đã phối kết hợp với Cấp ủy thôn Hoa Tân, các Ban nghành tại địa phương và các Tổ chức thiện nghuyện tổ chức thành công chương trình "Đêm hội trăng rằm 2020" tại thôn Hoa tân xã Kỳ Hoa. Chương trình đã thành công tốt đẹp, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc và để lại dấu ấn khó phai trong lòng bà con nhân dân.
       Đây là những hoạt động thường niên thể hiện sự quan tân sâu sắc và ý nghĩa của Chi bộ, Ban giám hiệu và Công đoàn trường mầm non Kỳ Hoa đối với những "mầm non" của quê hương. Góp phần chung tay với gia đình và cộng đồng nâng cao chất lượng phát triển toàn diện cho các cháu thiếu niên, nhi đồng thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước và là sân chơi bổ ích của các bạn nhỏ mỗi dịp Thu về.