lỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021 - 2022 TẠI TRƯỜNG MẦM NON KỲ HOA

Hòa chung không khí háo hức mong chờ trong ngày hội " Toàn dân đưa trẻ đến trường" trong cả nước. Sáng ngày 5/9/2021 trường mầm non Kỳ Hoa đã tổ chức buổi Lễ khai giảng năm học 2021 - 2022 tại hội trường UBND xã Kỳ Hoa.
lỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021 - 2022 TẠI TRƯỜNG MẦM NON KỲ HOA
       Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên năm học này Sở GDĐT Hà Tĩnh nói chung và Phòng GDĐT thị xã Kỳ Anh nói riêng  không tổ chức Khai giảng đại trà tại  tất cả các trường học vào ngày 5/9 như các năm học trước. Thay vào đó, lễ Khai giảng được tổ chức tại một trường học duy nhất đó là trường THCS Lê Văn Thiêm và được Hà truyền hình trực tiếp để kết nối nghành giáo dục tỉnh nhà trên sóng truyền hình Hà Tĩnh HTTV.
Đ/c PCT Tĩnh: Lê Ngọc Châu đọc thư Chủ tịch nước gửi học sinh nhân ngày Khai giảng
Đ/c BT Tĩnh ủy Hoàng Trung Dũng đánh trống khai trường tại buổi Lễ.
      Tại trường mầm non Kỳ Hoa  Lễ khai giảng năm học mới được tổ chức ngắn gọn, đảm bảo  tuyệt đối an toàn phòng dịch nhưng vẫn có đầy đủ sự trang nghiêm và ý nghĩa của buổi Lễ.
      Tại buổi Lễ,  nhà trường rất vinh dự được đón đoàn đại biểu Phòng GDĐT thị xã Kỳ Anh, đoàn đại biểu xã Kỳ Hoa tới tham dự và tặng hoa chúc mừng.
Lãnh đạo Phòng GDĐT thị xã Kỳ Anh tặng hoa chúc mừng nhà trường
Lãnh đạo xã Kỳ Hoa tặng hoa chúc mừng nhà trường.
     Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đặng Văn Cường - BT Đảng ủy xã Kỳ Hoa ghi nhận những thành quả nổi bật mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2020 - 2021, mặc dù đây là một năm học đầy khó khăn gắn liền với  dịch bệnh và thiên tai. Nhưng vượt lên tất cả, tập thể CB,GV,NV, học sinh trường mầm non Kỳ Hoa không những đã rất nổ lực để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của năm học mà còn có rất nhiều hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng như: Xuân yêu thương, đền ơn đáp nghĩa, hỗ trợ đồng bào trong đại dịch, hay lũ lụt,...  Hy vọng rằng truyền thống đó của nhà trường sẽ được phát huy tốt trong năm học này khi mà đại dịch Covid-19 vẫn đang gây ra những khó khăn và thách thức nhức nhối, và cũng tin tưởng rằng, nhà trường sẽ khắc phục được những khó khăn, dành được nhiều thắng lợi mới trong năm học 2021 - 2022.
Đ/c Đặng Văn Cường - Bí thư Đảng ủy xã Kỳ Hoa phát biểu tại buổi Lễ.
    Vì dịch bệnh nên buổi Lễ khai giảng vắng bóng các em học sinh, các bậc phụ huynh trong toàn trường. Nhưng được sự phổ biến rộng rãi của đội ngũ sư phạm nhà trường thông qua các kênh thông tin đại chúng, các trang mạng xã hội nên các bậc phụ huynh đã chủ động tiến hành cho các cháu đón buổi Lễ khai giảng năm học mới qua hình thức trực tuyến trên sóng truyền hình. Nhìn chung tất cả các cháu đều có tinh thần háo hức, chờ mong.
     Vậy là một năm học mới đã lại bắt đầu. Chúc tập thể nhà trường luôn mạnh khỏe, đoàn kết, thi đua dạy tốt và dành nhiều thắng lợi trong năm học mới. Chúc các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh yêu quý luôn mạnh khỏe, gắn bó, đồng hành cùng với nhà trường hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của năm học.